Thường các bộ số không có sẵn nếu bạn tạo lịch bằng PTS bạn phải canh chỉnh từng con số một nên việc này rất cực. Mình có một cách có thể tạo ra bộ số trước và chỉ cần export vào tác phẩm của bạn nữa là xong ^^

 Đầu tiên bạn vào link này để copy bộ số nhé nhớ chọn năm 2012 :

► Link :http://www.informatik.uni-leipzig.de/~duc/amlich/

Chú ý : bạn nên copy từng dòng một, sau đó mở Excel và paste vào đó, trang web không cho copy hết toàn bộ nên bạn phải làm từng dòng một hen.

Ở bước này hơi cực bạn phải copy toàn bộ mười hai tháng và định dạng lại cho nó như hình mình đã làm 2 tháng mẫu. Bạn có thể thêm một dòng đầu tiên ghi tháng bao nhiêu để phân biệt các tháng với nhau.

Sau đó bạn save file với đuôi *.xls hay .*xlsx. Tiếp theo bạn tải phần mềm sau để chuyển file excel sang định dạng *.pdf :

Click here to download
(File này đã được tải: lần)
Hiện nay 1 tài khoản Mediafire của mình đã bị khóa do vi phạm bản quyền, mọi người giúp đỡ mình bằng cách báo link hỏng tại đây. Những ai sử dụng phần mềm miễn phí do mình cung cấp, xin vui lòng đừng Report vi phạm bản quyền tới Mediafire, mình sẽ gửi đến các bạn ngày càng nhiều phần mềm hay và bổ ích hơn. Xin cảm ơn!

Đến bước này thì mọi việc đã đơn giản hơn nhiều rồi, bạn chỉ cần mở PTS và open file *.pdf rồi copy file này vào tác phẩm của bạn thôi.

 Đây là tác phẩm mà mình làm ví dụ cho bạn :

Khá đơn giản phải không các bạn ^^

 © [Carol]

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Là một người đam mê tìm tòi khám phá trong công nghệ và sẵn sàng chia sẻ những gì mà mình biết.

Leave a Reply


× one = 3