Hoàn toàn miễn phí, công cụ miễn phí Greenfish Icon Editor Pro không chỉ hỗ trợ xem và chuyển đổi định dạng ảnh một cách nhanh chóng mà còn có thể giúp người dùng tạo icon dễ dàng.
Đầu tiên, tải Greenfish Icon Editor Pro về cài đặt tại đây với dung lượng 866,1 K. Cách cài đặt tương tự hầu hết phần mềm khác, bạn chọn Next liên tiếp, rồi nhấn Finish để hoàn thành. Sau đó kích hoạt biểu tượng Greenfish Icon Editor Pro trên màn hình desktop để sử dụng.


Sau khi khởi động, trên khung Please choose an action to perform, nhấn vào Open an existing document để tìm mở một tập tin bất kỳ. Nếu là tập tin hình ảnh mà chương trình hỗ trợ thì bạn sẽ xem được như các chương trình cùng chức năng khác.
Nếu tập tin ở định dạng khác thì chương trình sẽ trích lấy phần dữ liệu là hình ảnh làm biểu tượng của tập tin đó để hiển thị. Lúc này, bạn có thể tùy chỉnh một hình khác làm icon cho tập tin đó.
Để sửa icon cho tập tin không phải là hình ảnh, bạn chọn Replace resourse…, rồi tìm chọn một tập tin ảnh dạng *.ico để thay thể cho hình ảnh hiển thị của tập tin đang mở. Ngoài ra, để trích icon có sẵn trong tập tin đang mở, chọn Extract and save.
Nếu chưa có tập tin *.ico để làm icon thì bạn có thể tự tạo cho mình, bằng cách chọnBath convert image files trên khung chọn lựa khi vừa mở chương trình, hoặc vào File > Bath convert files… Sau đó, nhấn Add… để đưa những bức ảnh cần chuyển thành icon vào danh sách Files. Ở mục Convert to chọn Icon files nếu muốn tạo tập tin *.ico, ngoài ra còn có nhiều định dạng khác; nơi lưu sản phẩm tại ô Target folder. Cuối cùng, nhấn OK.

Download Greenfish Icon Editor Pro

Click here to download
(File này đã được tải: lần)
Hiện nay 1 tài khoản Mediafire của mình đã bị khóa do vi phạm bản quyền, mọi người giúp đỡ mình bằng cách báo link hỏng tại đây. Những ai sử dụng phần mềm miễn phí do mình cung cấp, xin vui lòng đừng Report vi phạm bản quyền tới Mediafire, mình sẽ gửi đến các bạn ngày càng nhiều phần mềm hay và bổ ích hơn. Xin cảm ơn!
Theo VnExpress.net
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Là một người đam mê tìm tòi khám phá trong công nghệ và sẵn sàng chia sẻ những gì mà mình biết.

Leave a Reply


8 − four =