Windows là hệ điều hành của Microsoft và có giá bản quyền không hề rẻ, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền đó để sở hữu được bản quyền của nó. Theo báo giá của Microsoft Việt Nam, giá bán lẻ (ước tính) của Windows 7 Home Basic là 2.583.000đ, hay với bản Home Premium là 3.045.000đ; Ultimate là 5.250.000đ ... hay thậm chí các bản Windows 7 dành cho doanh nghiệp còn có giá trên trời.

Như đã nói ở trên thì không phải ai cũng sẵn sàng chi trả một số tiền như vậy cho việc mua bản quyền Windows. Vậy hiện tại chúng ta đang sử dụng được Windows bằng cách nào? Câu trả lời là hầu hết chúng ta đang sử dụng Windows lậu, được kích hoạt lậu (hay còn gọi là crack hay bẻ khóa). Sau khi cài Windows xong, chúng ta chỉ có 3 ngày sử dụng thử để đăng ký và kích hoạt Windows. Sau 30 ngày này, chúng ta không thể sử dụng được nữa. Làm thế nào chúng ta có thể Active Windows 7 để được sử dụng miễn phí? Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây. (Với Windows XP, tôi xin trở lại hướng dẫn sau, khi có điều kiện).

Sau khi cài đặt xong Windows, mặc định Windows cho bạn một số Product key để Active Online, nhưng bạn đang có ý định sử dụng lậu -> Bỏ qua, không cần quan tâm đến cái này. Click chuột phải vào biểu tượng MyComputer trên màn hình Desktop, chọn Properties

Nhìn xuống mục Windows Activation, bạn sẽ thấy Produc ID và trạng thái kích hoạt của Windows. Tất nhiên hiện tại là chưa kích hoạt.

Trên "thị trường" Internet cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn Active Windows 7, tuy nhiên phần mềm mình đã và đang sử dụng mà mình đánh giá là tốt nhất, đó là Windows Loader v2.1 by Daz. Các bạn Download phần mềm này tại đây:

Giải nén ra, bạn được các file như sau:

Chạy file Windows Loader.exe. Giao diện chính của chương trình như sau:

Bây giờ, bạn có thể bấm ngay vào Install để Active Windows 7, nhưng mình xin giới thiệu qua các tab khác của chương trình này.

Ở tab Installation là các thông số của HĐH bạn đang cài cùng trạng thái Active của nó. Bạn chuyển tiếp sang tab Profile, ở tab này là dòng máy bạn đang dùng...

Tab OEM là tab để bạn điền các thông tin thêm vào, để trống mặc định cũng được.

Tab cuối cùng: Advanced Options. Ở tab này là các tùy chọn thêm mà bạn cũng không cần phải chọn thêm, cứ để mặc định là được. Chỉ nên tùy chỉnh khi bạn am hiểu các thông số ở trong đó.

Cuối cùng,  bạn quay lại tab Installation và chọn Install.

Quá trình Active Windows 7 diễn ra.

Khi kết thúc, bạn nhận được thông báo như hình:

Bạn có thể chọn Restart để khởi động lại máy ngay, hoặc Shutdown để tắt máy rồi khởi động lại sau, hoặc không khởi động lại máy thì chọn Close.

Sau khi Khởi động lại máy tính, bạn lại Click chuột phải vào biểu tượng MyComputer trên màn hình Desktop, chọn Properties. Bạn sẽ thấy Windows của bạn đã được xác nhận là bản quyền chính hãng ^^.

Như vậy là chúng ta vừa Active Windows 7 thành công rồi.

Chúc các bạn thành công nhé!

Bổ sung ngày 06/03/2013

Ban nào Active không thành công thì có thể tải về bản Windows 7 Home Premium từ nphunghung.com để cài đặt  và Active lại xem. Bản này là bản gốc mình download từ Microsoft và vẫn cài đặt, dùng từ trước đến nay, rất ổn định, không có vấn đề gì cả. Còn nếu thích dùng bản Pro hay Ultimate... thì cách Active này cũng thành công, tuy nhiên nếu vẫn không được thì bạn xem lại cách phân vùng ổ cứng.v.v...

Một số bạn thắc mắc là sau khi Active có Update bình thường không thì mình trả lời là có nhé. Một số hình ảnh chứng minh cho điều đó, mình mới Update chiều nay.

Update thành công, Restart lại

Thời gian Update là 6:32PM - 7:49PM/Today.

Update thành công, thời gian Update là 06/03/2013

Các thành phần Update, Cơ bản là mình Update hết các thành phần của Win, còn Office thì không muốn Update cho đỡ mất thời gian

Các thành phần Update, Cơ bản là mình Update hết các thành phần của Win, còn Office thì không muốn Update cho đỡ mất thời gian.

(Khi trích dẫn thông tin từ website này cần ghi rõ © nphunghung.com 2012)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.1/10 (37 votes cast)
Hướng dẫn Active Windows 7 miễn phí, 9.1 out of 10 based on 37 ratings

Tìm với google:

 • active win 7
 • key win 7
 • cách active win 7
 • hướng dẫn active win 7
 • active win7
 • cách crack win 7
 • crack win 7
 • phan mem active win 7
 • windows activation la gi
 • kich hoat win 7

Là một người đam mê tìm tòi khám phá trong công nghệ và sẵn sàng chia sẻ những gì mà mình biết.

204 Comments

 1. Nam Says Reply

  Cảm ơn bài viết của bạn. Mình đang dùng máy dòng HP Probook 4420s. Máy của mình trước đó đã active quá 10 lần. Bây giờ mình active tiếp thì khi dùng máy hiện lên rất nhiều thông báo lỗi của Microsoft và ko thể dùng bt đc nữa. Bạn có thể hướg dẫn mình cách khắc phục đc ko?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Bạn không nói rõ là lỗi gì và lỗi như thế nào nên mình ko thể hướng dẫn bạn cụ thể được. Bây giờ, nếu bạn đã Active Windows 7 bằng các công cụ khác thì bạn hãy Uninstall hoặc Remove nó đi, cách Uninstall thì bạn vào Start và gõ Uninstall a program, tìm tên công cụ Active đó trong danh sách rồi remove đi. Hoặc bạn phải dùng chính phần mềm bạn đã Active trước để để Uninstall chính nó đã.

   Hoặc bạn mở Windows Loader như mình hướng dẫn ở trên, chọn Uninstall ngay trên giao diện chính (ở tab đầu tiên đó) để Remove License cũ đi, sau đó (nên khởi động lại máy tính) và mở lại Windows Loader lên, nhấn vào Install để cài đặt License Active Windows 7. Nễu vẫn không được và bị lỗi thì mình nghĩ, bạn nên cài lại Win rồi Active lại và sử dụng để có được một bản Win ổn định hơn. (Mình cũng tầm 3-6 tháng cài lại Win một lần).

   Chúc bạn thành công!

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +2 (from 4 votes)
  • doanthienquoc Says Reply

   Tuyet voi . cam on ban nhieu .

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +3 (from 3 votes)
 2. Hung Says Reply

  Mình đã activate thành công Win 7 Home Basic 64bit theo cách của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +2 (from 2 votes)
 3. thanh Says Reply

  sao minh cai activer ko thanh cong trong khi cai xong minh da re_star roi nhung khi nhap chuot phai cao computer chon dong cuoi thay van chua duoc cai dat la sao

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 3 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Trước đây bạn đã cài bất kỳ phần mềm Active Windows 7 nào chưa? Nếu cài rồi thì bạn nên gỡ bỏ ra, khởi động lại máy trước khi cài cái này. Bạn Download phần mềm mà mình cung cấp ở trên về, làm theo đúng hướng dẫn của mình sẽ được.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
   • duc Says Reply

    ko phai restart là sao a ???

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: +2 (from 2 votes)
    • nphunghung Says Reply

     Sau khi cài xong Active thì nguyên tắc là bạn phải khởi động lại máy. Nếu bạn đang mắc làm dở việc gì đó nữa (như đang tải gì đó về chẳng hạn...) thì chọn Close để mình tự khởi động lại máy sau, còn không thì bạn PHẢI KHỞI ĐỘNG LẠI MÁY thì Active mới có hiệu lực.

     VN:F [1.9.22_1171]
     Rating: +2 (from 2 votes)
   • khungkhung Says Reply

    minh chua cai phan mem activate nao nhung khi install va restast may van khong duoc.

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: +1 (from 5 votes)
 4. Tam Says Reply

  minh da active win 7 ultimate 64bit thanh cong , cam on ban nhiu lam

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 5. trang Says Reply

  Cám ơn bạn, nhờ thông tin hữu ích này mà mình cũng activate thành công win 7 ultimate!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 6. thanh Says Reply

  chua cai lan nao het

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
 7. tung Says Reply

  cam on nhieu nha.thanh cong ngoai mong doi

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 8. manh Says Reply

  sao mình giải nén ra có lỗi báo yêu cầu password là sao hả bạn ?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Ở trên mình có ghi rõ rồi đó bạn:

   Password: nphunghung.com

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
   • Tieu Long Ha Says Reply

    Ban oi minh khong giai nen duoc...khong duoc file ...

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: -1 (from 1 vote)
    • nphunghung Says Reply

     Mật khẩu giải nén mình ghi ở trên rồi bạn. Tất cả các file tải về ở trang web của mình đều có chung mật khẩu (nếu có) là nphunghung.com. Mình đã test thử download và giải nén, tất cả đều bình thường, bạn kiểm tra lại quá trình tải tập tin đã hoàn tất chưa?

     VN:F [1.9.22_1171]
     Rating: 0 (from 0 votes)
 9. Samdi Says Reply

  Cám ơn a Hưng nhiều nhiều nha ^^!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 10. phuong Says Reply

  bạn ơi cho mình hỏi vì sao mình tải loader như bạn đã hướng dẫn về nhưng khi giải nén và chạy loader thì status ghi trong loader lại là modified- uninstall other cracks và chỗ mục option chữ install cũng k hiện lên.bạn có thể trả lời sớm cho mình được k?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Tức là máy bạn đang được Active bằng một phần mềm khác. Nếu nút Uninstall hiện lên thì bạn thử nhấn vào đó để uninstall cái Active cũ, xong khởi động lại máy và Active lại xem có được không. Nếu không thì bạn phải sử dụng phần mềm mà bạn đã dùng để Active trước đây để Uninstall chính nó rồi mới Install được cái này. Chúc bạn sớm thành công.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
   • sinh quy Says Reply

    moi nguoi oi,gio minh co the lam the nao ma tim duoc phan mem minh da active truoc do ban nhj?mịh cam on nha!!!

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)
   • Nguyễn Thanh Hoàng Says Reply

    Bạn có phần mềm teamviewer không? giúp mình đi chứ mình làm giống bạn nhưng nó lạii không ra như vậy

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)
   • Long Says Reply

    bạn nè! sao mình dơ cái này về roài, nhưng khi bung ra, mở cai window loader ra thì nó không như trong hình huớng dẫn vậy bạn. nó chỉ có 1 tab Install. mà tab này mình không Install được mới ghê.web này khong up ảnh được. up được mình up cái ảnh lên cho bạn xem. chỉ giúp mình nha bạn hiền!!!!!

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)
 11. vinh Says Reply

  may cua minh lam nhu cua ban roi ma,no van hien 18 days to active windown vay

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  • nphunghung Says Reply

   Bạn xem lại những bình luận ở trên, mình ko chắc là trước đó máy bạn đã Active bằng phần mềm nào hay chưa nên không biết được thế nào. Còn nếu trước khi Active bằng phần mềm này mà bạn chưa hề Active bằng bất kỳ phần mềm nào khác thì bạn hoàn toàn yên tâm 100% sẽ được nếu bạn làm đúng các bước như trên (Hình demo mình tự chụp từ máy mình đó bạn, phải cài lại win, Active lại để chụp hình demo đó, OK như thường). Rất rất nhiều người đã làm và thành công. Chỉ trừ một số người do trước đó đã sử dụng một phần mềm Active khác nên khi dùng phần mềm này vẫn gặp một số trục trặc do xung đột giữa các phần mềm Active Windows. Bạn thử làm lại một lần nữa, nếu ko được thì chạy Uninstall rồi cài lại xem nhé.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
   • Trinh Says Reply

    anh ơi, em dùng Macbook, làm như hướng dẫn đều được, mỗi tội đến khi restat xong thì lại k active được. Hình như loader k dùng cho cấu hình máy Mac...
    Giúp em với! TKS bro!

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)
 12. hoa Says Reply

  mình làm thành công roi nhưng thỉnh thoảng máy bị tối đen màn hình khoảng 30s sau đó lại bình thường khong biết tại sao bạn cho mình biết nhe cám ơn nhiều

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Bạn mới cài lại win hay Active trên bản win đã dùng từ trước rồi? Trước đây có hay bị như vậy không? Nếu dùng laptop bạn có thể kiểm tra xem có phải do pin không, hoặc do thiết lập tiết kiệm pin trong máy. Nếu không phải có thể do xung đột phần mềm nào đó bởi nhiều người Active thành công và chưa thấy ai bị màn hình sáng tối như bạn. Nếu do xung đột phần mềm thì bạn chạy lại phần mềm Active của mình và Uninstall đi nhé :|

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
 13. luuduypro Says Reply

  Thanks tac gia nhieu

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 14. Ta Huu Tho Says Reply

  cảm ơn bạn nhièu nhé, mình đã active thành công rồi, chắc là do máy mình trước đậy chưa active nên cài hình nền đươc một lúc thì tự động trở lại màng hình đen xì, giờ thì active rồi thấy không bị như vậy nữa. cám ơn bạn nhiều lắm nhé !!!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 15. vo minh tam Says Reply

  windows 7 lậu ở đâu vậy bạn

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  • nphunghung Says Reply

   Bạn có thể tìm ở các trang web chia sẻ cũng được. Mình chưa có thời gian upload bộ cài Windows 7.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
   • thanh Says Reply

    cam on ban minh da active duoc roi nhung ma sao minh khong update dc ?

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: -1 (from 1 vote)
    • nphunghung Says Reply

     Sao lại ko Update được nhỉ? Mình vẫn Update bình thường mà, mới Update gần đây thôi, hình ở trên đó bạn.

     VN:F [1.9.22_1171]
     Rating: 0 (from 0 votes)
 16. tran tuan Says Reply

  cam on ban nhieu

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 17. thien Says Reply

  thanks chủ thớt nhju` nhju` lam" !! e đã active thanh` công

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 18. Py Says Reply

  bạn ơi mình crack rồi mà sao khi kiểm tra lại thế này:

  This copy of Windows is not activated. Click here to activate Windows now.
  Product ID: 00346-OEM-8992752-50258
  bấm vào dòng click here cũng không đc là thế nào? giúp mình với.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  • nphunghung Says Reply

   Như thế tức là chưa Active được rồi bạn à. Bạn thử chạy lại và làm đúng các bước xem.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 19. chich nhan Says Reply

  cái sau khi active cách này xong minh có thể update như bình thường không bạn

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 20. Đỗ Hữu Tú Says Reply

  Cám ơn bác Hưng nhé ! Bác chịu khó quá ! Công việc bận thế mà vẫn dành nhiều thời giờ cho trang web thế ạ !

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   :) Những lúc rảnh mình dành thời gian nghiên cứu và post bài bạn à. Cũng cơ bản là phải test trước khi đăng nên để đăng được một bài cũng hơi lâu, mình muốn bài viêt phải thực sự có chất lượng. Ngày trước còn nhiều thời gian thì đăng được nhiều nhưng dạo này...hơi bận :p . Mà dù sao cũng vẫn cố gắng dành những khoảng thời gian nhất định cho trang web.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
 21. duc Says Reply

  sao e không tải về đk vậy ??
  Nó hiện lên dòng chữ : Warning: mysql_connect() [function.mysql-connect]: Too many connections in /home/domeny/dstats.net/web/subdomeny/www/db.php on line 2
  Database problem : Couldn't connect ! ... hixx

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  • nphunghung Says Reply

   Bạn xem bài hướng dấn này. Mình sử dụng dstat để thống kê lượt tải nên đôi khi server bên đó bị lỗi thì link cũng bị lỗi, bạn copy dòng link ở sau đó là được.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
 22. kendy Says Reply

  bạn nphunghung ơi, cho mình hỏi khi cài, cái profile có quan trọng không tại bữa trước mình có cài 1 cái active rồi mà nó báo không khớp, làm không vào win được. Mình đã gỡ bỏ rồi nên muốn hỏi có cần chỉnh gì trong cái profile cho khớp với thông tin máy không hay chỉ bấm install active là được

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  • nphunghung Says Reply

   Thực ra cũng không cần phải thay đổi thông số nào hết, chỉ cần chạy phần mềm, nó tự động nhận diện rồi, chỉ cần nhấn Install là được. Nếu vẫn không được thì chỉnh thông số của 3 mục ở Profile của cùng 1 hãng sx là được, ví dụ HP, Asus...

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
   • kendy Says Reply

    mình làm giống như trên nhưng khi restart lại máy thì nó báo
    Options if you have an OEM/recovery partition:
    *Format the whole HDD with Avtive@ Kill Disk.
    *If possible use easyBCD to relocete the boot files
    Tools to use:
    *EasyBCD to move your boot files
    *Active@ Kill Disk (ISO) to format
    *GParted to resize, move & create Partitions.
    How to boot back into Windows:
    *Boot from Your Windows DVD and select " Repair your computer"
    *Enter "Bootsect /nt60 SYS /force" or "bootsect /nt60 ALL /force"
    *Reboot
    Press any key to enter command line....

    Vì không đăng hình ảnh cụ thể được nên mình viết dòng lệnh nó ra luôn, nhấn enter và Esc thì nó hiện ra vài dòng lệnh nữa nhưng nói chung và không vào được win, mình dùng CD hiren's boot để vào và kiểm tra tình rạng thì vẫn chưa active, uninstall thì máy trở lại bình. Như vậy thì tình trạng này là sao, bạn tìm cách giúp mình với, máy mình cài win ở phong vũ ák, tks bạn

    VN:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)
    • nphunghung Says Reply

     Tốt nhất là nên sử dụng một bản Windows sạch để Active, tức là chưa từng được Active. Còn Windows cài ở các cửa hàng thì thường là họ đã Active sẵn cho mình, nhưng một số nơi bản Act của họ sử dụng không phải là bản chuẩn, sau một thời gian phải Act lại. Trường hợp đã Act trước đây rồi và giờ Act lại có thể xảy ra lỗi do no can thiệp vào file hệ thống của Windows. Vậy nên nếu có thể thì bạn nên di chuyển dữ liệu cần thiết sang ổ khác và cài lại Win, sau đó Act thì mình đảm bảo sẽ chắc chắn được 100%. Cách cài Win thì cũng đơn giản thôi.

     VN:F [1.9.22_1171]
     Rating: 0 (from 0 votes)
     • kendy Says

      tks bạn nhiều ^^~

      VN:F [1.9.22_1171]
      Rating: 0 (from 0 votes)
 23. Thái Dương Says Reply

  1. Tại sao mình mua ở cửa hàng hẳn hòi mà máy mình báo là cần phải Active Win 7 (Ultimate 64 bit, máy để bàn), hiện ra màn hình đen thui như mô tả của bạn ở trên vậy đó. Vâyh có phải cửa hàng nó đã "lừa đảo" mình rồi cài cái key tào lao nên máy mình mới ra nông nỗi như thể k bạn? Đó cũng là lý do mình tìm thấy bạn ở đây.
  2. Nếu là như vậy mình sẽ liên hệ với cửa hàng để "mắc đền" được k bạn?
  3. Nếu sau khi Active như bạn đã hướng dẫn ở trên thành công thì sử dụng được bao lâu thì Active lại hay vĩnh viễn hả bạn?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   1-2. Chào bạn. Windows bản quyền có giá thương mại khoảng 2.500.000 VNĐ (với bản Home Basic) và với Windows 7 Ultimate thì có giá khoảng 5 triệu đồng VN. Do vậy, nếu bạn mua một chiếc máy tính để bàn (PC) mà có cài Windows bản quyền thì giá cũng sẽ đắt hơn những máy bình thường. Nếu mua Laptop thì bạn có thể kiểm tra bằng cách tháo pin ra, sẽ có một ô giấy có ghi mã cài đặt cho Windows có bản quyền. Còn máy tính hiện ra màn hình đen thì chắc chắn là chưa được Active rồi. Việc cửa hàng có lừa đảo bạn không thì mình không thể biết được. Nếu đang trong thời hạn bảo hành và bạn chưa can thiệp vào hệ thống của máy thì bạn có thể ra cửa hàng để khiếu nại.
   3. Khi Active theo cách của mình thành công thì sẽ sử dụng vĩnh viễn, không cần phải Active lại. Nếu có lỗi trong quá trình Active, hãy xem lại win của bạn có phải là Win sạch (chưa từng được Active) hay không. Nếu không thì nên cài lại một bản Win khác và Active, đảm bảo máy hoạt động tốt, ổn định 100%. Hiện mình và nhiều người khác vẫn thành công với cách làm này.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
   • Thái Dương Says Reply

    Cấu hình máy sơ bộ như thế này nè:
    1. Win 7 Ultimate 64bit, Core i5, RAM 4G (hay 8G gì đó quên mất do mình đi công tác xa nhà rồi chỉ mang theo Lap thôi), ổ cứng 1T, màn hình SAMSUNG LED 19 inches, card dồ họa đầy đủ, kết nối 5 USB, 1 HDMI... giá trọn bộ mình ráp là 13,3 triệu đồng. Vậy bạn Phụng ơi giá vậy có hợp lý k?
    2. Mới mua hôm tháng 7/2012, từ ngày mua chỉ cho các e mình ở nhà sử dụng, học sinh lớp 10. Từ khoảng tháng 12 mình mới phát hiện bị "đen màn hình" mà chưa có dịp khắc phục cho đến bây giờ. Chưa Active hay "khám phá" gì.
    Chắc mình phone cho cửa hàng để xem trả lòi thế nào cái mình sẽ Active theo cách bạn hướng dẫn. Nghe bạn nói mình cũng thấy an tâm. Cám ơn bạn Phụng trước nhé!

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)
 24. HSH Says Reply

  mình đã activate đc. thanks nhiều !

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
 25. BIN Says Reply

  bạn làm cái hướng dẫn chương trình tìm driver nữa là tuyệt vời luôn đó...hihi

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 26. pemin Says Reply

  em làm theo hướng dẫn nhưng đến bước chạy file Windows Loader.exe thì chỉ thấy như này thôi thì làm thế nào ạ =(

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nguyen ba thinh Says Reply

   Mình bị trường hợp giống bạn này, không active dc, mình phải làm sao

   VA:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
   • nphunghung Says Reply

    Nếu mình có thể giúp đc bạn, bạn hãy liên hệ với mình qua form liên hệ hoặc ticket Support online và mình sẽ giúp bạn qua teamview.

    VN:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)
 27. kenziichau Says Reply

  chầu wơ..hay wó anh âu..chân thành cảm ơn a!!!!!!!!!!!!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 28. Trạch Văn Đoành Says Reply

  Hix...tải về roài, giải nén thì dính pass. Mà e tìm hết từ trên xuống dưới không thấy pass giải nén đâu bác ới. Bác gửi dùm e pass giải nén vào mail nhé. thanks bác nhiều nhiều.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Hình như bạn không để ý kỹ chứ trong box download mình có đề password ở dưới cùng rồi đó. Đã gửi lại password vào mail cho bạn.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 29. Nhu Says Reply

  Sao e tải về mở ra install thì nó đòi mkhẩu để encrypted file là s ạ :<

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   MK là nphunghung.com bạn nhé - Ở trên, chỗ tải file có ghi đó bạn.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: -2 (from 2 votes)
   • tuấn dũng Says Reply

    bạn ở đâu vậy, bạn giỏi quá nhỉ. cho mình hỏi bạn thiết kế web này luôn à, hay bạn mua tên miền

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)
    • nphunghung Says Reply

     1. Mình ở Nghệ An, Profile mình ở đây ^^
     2. Trang này 1 mình mình làm toàn bộ bạn à. Hosting Việt Nam. Domain mình mua.
     3. Còn nhiều người giỏi hơn mình, mình chỉ khá thôi :) Weblog này chủ yếu mình chia sẻ những thứ lượm lặt và cảm thấy có ích, test lại rồi chia sẻ với mọi người. Được mọi người ủng hộ thế này là niềm vui lớn rồi.

     VN:F [1.9.22_1171]
     Rating: 0 (from 0 votes)
 30. nguyen tu Says Reply

  anh oi hum nay em cung gap loi nay. em cam on anh rat nhieu mong rang co gi huu ich thi anh hay chia se cho moi nguoi biet nhe:) hjxhjx

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
 31. contimmongmanh Says Reply

  sao e làm đúng như a nói nhiều lắm nhưng không được. trước đó e có activate bằng những phần mềm khác. e đã uninstall rùi nhưng sao vẫn không activate đk.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 32. Long Says Reply

  Có thể hướng dẫn mình crack win 7 core i5 ko? Mình cài bản đó của cậu nhưng ko được.

  Máy mình: Dell core i5 3210. Chạy win7 Enterprise.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 33. trinh Says Reply

  cho mình hỏi lúc giải nén nó đòi password thì pass là gì vậy

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +2 (from 2 votes)
 34. hang Says Reply

  sao e làm như thế được rùi nhưng máy tính vẫn báo không được là sao ạ?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  • hang Says Reply

   nó viết là This copy of Windows is not activated. Click here to activae Windows now.
   Như thế thì e phải làm gì nữa?

   VA:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 2 votes)
 35. hoan Says Reply

  Máy của mình cứ dùng được khoảng 3-4 tiếng thì nó thông báo bộ nhớ của chrome bị đầy yêu cầu phải khỏi động lại hệ thống. như vậy thì có phải máy bị virus không?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  • nphunghung Says Reply

   Bạn thử dùng CCleaner ở đây để "quét rác" đi xem tình hình có cải thiện được tí nào không nhé. Thêm nữa, gỡ bớt các Plugin, Extension không sử dụng đến nữa.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 36. thanh Says Reply

  minh van chua updte dc nhung cạ dc ụ.ban cho mjnh hoi active nhu zay xạ win dc lau ko ban .thank ban truoc nhe

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Mình dùng gần 1 năm nay rồi vẫn không có vấn đề gì bạn à. Chỉ có điều là giờ file rác nhiều quá, cũng đang định cài lại Win nhưng chưa có thời gian :)
   Bạn yên tâm, cách này OK. Mình vẫn cài Win cho bạn bè và Active bằng cách này (mình thích cài hơn là Ghost nên đừng hỏi tại sao ko ghost cho nhanh nhé :p )

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 37. vunguyen Says Reply

  thank anh, em đã active được, nhưng cho em hỏi là anh có cách nào biết được những file không cần thiết trong win để xóa bớt không????

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Trong Win toàn là file hệ thống, trừ những cái gì bạn cài thêm mà không cần thiết thì remove đi chứ Win thì sao xóa được bạn?

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 38. VanHai Says Reply

  anh ơi chỗ status nó hiện unsupported nên nút install không hiện lên để ấn được. phải làm thế nào ạ?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +2 (from 2 votes)
 39. bảo hòa Says Reply

  mình active rồi các bước như bạn mà nó lại ra cái này " this copy of microsoft office is not activated.Click here to activate Windows now" thì mình làm thế nào.thank trước bạn nhé

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +2 (from 2 votes)
 40. bảo hòa Says Reply

  this copy of microsoft
  is not activated.Click here to activate Windows now
  NHƯ THẾ NÀY CHỨ KHÔNG CÓ CHỮ OFFICE NHƯ BÀI TRÊN

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 41. TOT quang Says Reply

  anh oi cho e hoi:emkiểm tra thì phần rating:4.9 windows exprience index.nên e ko crack đk anh ạ?anh giúp e với.làm thế nào để e mất 4.9 kia đi hả anh

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Cái Rating đó là đánh giá chung về hệ thống thôi chứ ko có liên quan gì đến crack đâu bạn, nếu bạn click vào windows exprience index thì nó lại tự chấm điểm lại cho hệ thống của bạn. Việc không crack được có thể là do phân vùng hoặc nguyên nhân gì đó, mình cũng chưa thử nghiệm hết được. Vấn đề này mình thấy cũng khá nhiều người hỏi, tuy nhiên ở nhiều diễn đàn nước ngoài cũng ít thấy trả lời quá. Sắp tới, mình sẽ up lên bộ cài Windows 7 mình đang dùng và Active thành công để các bạn sử dụng, cũng như bổ sung một cách mới để Active Windows 7. Mời các bạn đón đọc.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
 42. TOT quang Says Reply

  anh cho e hỏi:gỡ Active Windows 7 thì làm nhw thế nào ạ?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  • nphunghung Says Reply

   Gỡ Active của bản active nào hả bạn? Bạn chạy file theo hướng dẫn trên, nó có mục Install và Uninstall. Nếu mục Uninstall đang sáng thì bạn chọn vào đó, còn không thì bạn phải tìm phiên bản bạn đã dùng Active trước đây để gỡ.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: -1 (from 1 vote)
 43. Nguyet Says Reply

  Cho mình hỏi, mình bị status: unlicensed là sao nhỉ?? Lúc install thì k được :(

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 44. phuong Says Reply

  anh cho em hỏi: em là đúng như trên mà làm hoài mà nó cứ hiện
  This copy of Windows is not activated. Click here to activate Windows now.
  Product ID: 00346-OEM-8992752-50258
  kích vào click cũng chả động tĩnh gì anh à...

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Hôm trước mình cũng mới support online cho một trường hợp tương tự như thế này ở Ba Lan, tất cả đều bình thường và Actived thành công. Bạn kiểm tra lại các bước xem sao nhé.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
   • sy hiep Says Reply

    ông anh ơi win của em nó đòi repair mà giờ khởi động lại là nó vô repair ko vô win đươccj nữa cứu e với

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)
    • sy hiep Says Reply

     RP: em dùng win 7 ultimate 32 bit nạ anh

     VA:F [1.9.22_1171]
     Rating: 0 (from 0 votes)
    • nphunghung Says Reply

     Chào bạn, muốn Repair Win7 thì bạn phải có đĩa cài đúng phiên bản mà bạn đang dùng, VD bạn dùng Win 7 Ultimate 64bit thì bạn phải có đĩa cài của Windows 7 Ultimate x64 để Repair, nếu dùng đĩa của 32bit hoặc Windows 7 Home Premium cũng không Repair được. Trường hợp bạn dùng bản ghost mà không có đĩa cài gốc thì không thể Repair được rồi.

     VN:F [1.9.22_1171]
     Rating: 0 (from 0 votes)
 45. Minh Thu Says Reply

  Em mới ghost lại máy = đĩa ghost Win7 Ultimate 32bit, dùng đc 1 hôm thì báo cần active ngay hnay, e có down và làm các bước hệt như trên, restart xong vẫn y nguyên như cũ, window vẫn báo hnay cần active , tức là chưa đc. Làm đi làm lại cũng vẫn vậy. A có thể dùng teamview qua xem giúp e dc k ạ ?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Teamview thì bạn phải hẹn cụ thể thời gian đi bạn, có gì trao đổi thêm qua email hoặc yahoo, skype nha.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 46. huyhieu Says Reply

  e tải về rồi, cho nó chạy thì hiện ra dòng chữ "the certificate and serial were successfully installed" chứ không phải restart hay shutdown gì cả. Thỉnh thoảng nó lại mất hình nền, e cài thì nó lại mất, a chỉ dùm với

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 47. huy hoang Says Reply

  may mjh da active roi nhung sao khj mo may len no laj bao la chua active

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Bạn kiểm tra xem có cài phần mềm đóng băng ổ cứng ko, nếu ko thì bạn thử Active lại đi.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 48. Download Windows 7 SP1 tất cả các phiên bản miễn phí từ Digital River direct links | Nguyễn Phùng Hưng Blog - Chia sẻ đam mê Says Reply

  [...] thích. Bên cạnh đó thì sau khi cài đặt, bạn cũng phải Active để sử dụng. Active Windows 7 thì cực dễ, tuy nhiên với Windows 8 có chút phức tạp [...]

 49. loi hoang Says Reply

  cảm ơn bạn rất là nhiều.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 50. ankito Says Reply

  anh ơi cho em hỏi khi sau khi tải về rồi em bấm "run as administrator" hoặc bấm "open" thì cũng không thấy xuất hiện gì là sao hả anh. máy em không chạy được phần mềm luôn?
  vậy khắc phục làm sao??
  cho em hỏi thêm trong folder có file "key.ini" trong đó có mấy cái key dùng để làm gì vậy anh?
  em đã tắt chương trình diệt virus.
  em đang xài win 7 home basis 64bit. em cám ơn anh nhiều ạ!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • nphunghung Says Reply

   Tất cả các file bên trong là để thực thi chương trình, bạn không nên can thiệp vào nếu không hiểu rõ. Bạn có thể liên hệ qua Online Support để được hỗ trợ thông qua Teamview, lỗi khó hiểu quá #-o

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
   • ankito Says Reply

    cám ơn anh đã nhiệt tình giúp đỡ. Bi h máy em tốt ùi. Chúc anh một ngày vui vẻ!

    VA:F [1.9.22_1171]
    Rating: -1 (from 1 vote)
    • Long Vo Says Reply

     Hay lam . com on Ban nhieu nhe.

     VA:F [1.9.22_1171]
     Rating: 0 (from 0 votes)
 51. Nhi Says Reply

  mình làm như bn hướng dẫn nhưng nó vẫn hiện màn hình bị đen

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 52. tran hai Says Reply

  rất dễ và đơn giản .thank b rất nhìu

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 53. tran hai Says Reply

  làm theo cách này nếu các b gặp lỗi lung tung .b mua 1 đĩa lậu bản quyền win về chạy win mà ko cần điền key .và win sẽ đc dùng trong 30 ngày để b điền kêy .
  bước tiếp theo là vào web này tải thư mục về giải nén điền pass sau đó chạy như hướng dẫn trên thì b sẽ ko gặp bất kì 1 lỗi nào hết .chúc các b thành công như mình .hehehehe

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +2 (from 2 votes)
 54. Download Windows 7 SP1 tất cả các phiên bản miễn phí từ Digital River direct links | Thủ thuật Says Reply

  [...] thích. Bên cạnh đó thì sau khi cài đặt, bạn cũng phải Active để sử dụng. Active Windows 7 thì cực dễ, tuy nhiên với Windows 8 có chút phức tạp [...]

 55. Lương Says Reply

  da active thanh cong nhung van còn cái này nữa
  Windows Genuine

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Cái đó là logo của Windows genuine thôi bạn. Nếu bạn Active thành công nó mới có logo đó. Không sao đâu nhé bạn.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: -1 (from 1 vote)
 56. Duong Thang Says Reply

  Lúc trước mình cài máy xong lại lo sốt vó lên vì không có key bản quyền để active, tìm trên mạng gặp nhiều key nhưng active không được. Có nhiều bạn chỉ cách crack mình thấy vừa nhanh vừa đỡ tốn thời giờ tìm key. Sau khi đọc xong bài viết của bạn, mình xin giới thiệu thêm phần mềm crack Win 7 dễ dùng là Chew WGA 0.9 ( hiên đã có version 1.2 ).Máy mình vừa active Win 7 Ultimate xong bẳng Chew WGA 0.9.
  Tuy nhiên, giống như bạn Lương, mình cũng giật mình khi thấy logo " Ask for Genuine" (đòi bản quyền thật). Không biết có bản nào xài bản quyền thật ( Genuine ) có logo đó không ?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 57. HUHU Says Reply

  Không được rùi !!!!
  Không hỗ trợ LÀ THẾ NÀO ??????
  "Status: Unsupported partition table"

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Do thiết lập MBR và UEFI. Bạn nên Format lại partition chứa HĐH và cài lại Windows 7, sau đó Active lại.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 58. Hoang Says Reply

  Bạn ơi cho mình hỏi! Mình làm tương tự các bước như của bạn ghi trên! Nhưng sau khi làm xong & rétart lại máy! mình vào Properties của Computer, phần Activation hiện ra là dòng This copy of Windows is not activated. Click here to activate windows now. Mình click vào dòng đó thì lại hiện ra là một bảng thông báo Windows activate successfully!!! Mình không biết vậy là win 7 ultimate (64bit) của mình đã thành công hay là mình làm sai? Bạn có thể giúp mình việc này được không

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 59. Huy Nguyễn Says Reply

  Bạn ơi sao kô có link nào dowload đc cả?
  bạn giúp mình với .
  Thanks bạn .

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Bạn kiểm tra lại đi, các link vẫn down bình thường mà. Chờ khoảng 5 giây rồi click vào "Bỏ qua quảng cáo" nhé.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
 60. Thành Trịnh Says Reply

  pass giải nén có đúng không bạn?. sao mình giải nén toàn báo lỗi thế :((

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Bạn gõ pass vào là "nphunghung.com" (ko có dấu ngoặc kép) nha. Copy đôi khi thừa khoảng trống nên nó bị lỗi đó.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
 61. NguyenHoa Says Reply

  Cảm ơn bác rất nhiều.E đã active thành công.Bài viết rất hữu ích.LiKE

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
 62. Nhung Says Reply

  Giải nén là sao bạn ? mình ko biết ?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Chào bạn. Phần mềm này mình đã dùng Winrar để nén nó lại. Nếu máy bạn cài Winrar hoặc Winzip thì khi nhấn phải vào tệp tin bạn sẽ thấy có chữ Extract Here hoặc Extract Files..., bạn click vào đó để nó giải nén ra nhé. Giải nén xong thì bạn mới sử dụng được như phần hướng dẫn mình đã hướng dẫn.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
 63. Nhung Says Reply

  thế bạn ơi máy của mình ở góc nó ghi là " Window 7
  Build 7601
  The copy of Window í not genuine"
  và phiền bạn cho cái đưa mù thông tin này hỏi : lúc bạn bảo giải nén tức là giải ở đâu .... trong cái system đó khung ở dưới cùng mình vẫn chỉ thấy nó ghi giống của bạn trc khi giải nén
  mình phát hiện ra Product key ở đó nên thử activation nhưng lại ko đc
  nói tóm lại là mình vẫn chưa làm đc bạn ạ :'( phiền bạn 1 lần nữa

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Bạn giải nén ra rồi nhưng phải chạy file Windows Loader.exe kia nữa và làm theo hướng dẫn ở trên của mình mới được bạn à.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 64. Nhung Says Reply

  à thôi bạn ơi , mình vừa mò đc rồi
  cảm ơn nhiều nhé

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +2 (from 2 votes)
 65. Khoa pham Says Reply

  mình đã active window thành công, cám ơn ban rất nhiều

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 66. KTP Says Reply

  Thanks bài hướng dẫn của bác. Mấy file trên không tải được, nhưng search ở các trang khác thì được.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Xin lỗi bạn vì sự phiền toái này. Vì bài viết này đã lâu nên link không được cập nhật kịp thời. Mình sẽ sớm khắc phục. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 67. HINCUTIN Says Reply

  Cho mình hỏi là dùng cái phần mềm Window loader kia thì có phải ngắt kết nối Internet và tắt Anti virus đi không ?ac

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
 68. Ngô như Says Reply

  Em có cái máy tính samsung xài win 7 ultimate mà đã hết hạn dùng thử 30 ngày thì phải làm sao ạ ?? nó kiu nâng cấp hay mua bản quyền gì đó và không xài word được -word 2010, mỗi lần mở máy thì hiện màn hình màu đen thì phải làm sao ạ. Mong giúp đỡ em

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Bạn tải phần mềm mình cung cấp ở trên về cài đặt theo hướng dẫn là nó kích hoạt Windows 7 cho bạn ngay bạn nhé.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 69. Ngô như Says Reply

  Làm vậy máy có hư hỏg gì kh ạ :3 em chưa sử dụng qua nên kh biết thế nào

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 70. Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

  Bạn cứ yên tâm nhé, mình đã dùng rồi mới share lại cho mọi người mà. Rất nhiều ng cũng đã dùng thành công rồi đó bạn :)

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 71. Linh Says Reply

  Cám ơn bạn đã chia sẻ :)

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 72. quang Says Reply

  em đã làm thành công, cám ơn anh nha, mình có thể xóa phần mềm đó được rồi phải không anh

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 73. phuc Says Reply

  mình làm được rồi. cảm ơn bạn nhiều

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 74. viet Says Reply

  mình có dùng 1 lần nhưng khi khởi động lài thì máy ko lên.màn hình đen thui lun! đó là lỗi gì vậy bạn?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Bạn xem có tải về ứng dụng có giao diện như trong bài mình hướng dẫn ko? Bạn làm đúng theo các bước của mình hướng dẫn thì sẽ được mà.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 75. phong thiu da Says Reply

  dow ve khong duoc la sao

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Bạn thử chọn 1 trong các link ở trên để tải, tất cả đều tải được bình thường nhé. Bạn vui lòng đợi 5s và nhấn Bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình tí nhé.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +3 (from 3 votes)
 76. hoang Says Reply

  rat cam on bac minh da lam dc

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
 77. hai Says Reply

  mình cũng bị mắc trường hợp này, giờ phải làm sao ạ?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 78. huỳnh hiền Says Reply

  cảm ơn a rất nhiều. rất hữu ích.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 79. Đỗ Hưũ Phước Says Reply

  anh ơi khi crack như vậy có thể update không vậy

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
 80. truc Says Reply

  bạn ơi cho mình hỏi. mình mới ra tiem cài lại win thì họ cài win7, mà giờ nó còn 3 ngày nữa là hết active, mình download phần mềm windown 7 loader của bạn rồi làm y chang nhưng tới lúc install thì nó ko ấn đc, nút install chìm, ko ấn đcj. bạn giúp mình đc ko?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 81. Ha Says Reply

  Mình đã tải và crack thành công, cảm ơn bạn nhé

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +3 (from 3 votes)
 82. Thảo Dương Says Reply

  May quá mình làm được rồi. Cám ơn bạn nhé

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 83. Khuê Says Reply

  Cảm ơn nha đã thành công

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 84. ngân Says Reply

  mình làm được rồi cảm ơn bạn nhiều he he!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 85. Lê Nguyễn Tấn Kiệt Says Reply

  Cảm ơn anh nhiều nha

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 86. hà lê Says Reply

  hic, sao e không tải được xuống ạ

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 87. Andy Lin Says Reply

  cám ơn ban nhiều

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 88. Gia Dat Phan Says Reply

  sao em làm giống anh thành công hết rồi khởi động lại máy nó vẫn kêu cần active là sao

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 89. Lê Đức Hoàng Says Reply

  Phần giao diện chính của trương trình, cái của mình dòng Status : Modìied - Uníntall other cracks hiện lên màu đỏ và mình không chọn Install hay gì được luôn!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 90. My Says Reply

  Em đã Active thành công rồi
  Nhưng qua phần Window update vẫn k cho update. Cụ thể khi em ấn Check for update thì báo lỗi như sau: Windows update cannot currently update because the service is not running. You might nêd to restart computer. Nhưng hk restart vẫn k khắc phục được ạ

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
 91. nhan Says Reply

  a cho e hỏi chút nhé
  maý e mới cài win7 và đã active giong a hướng dần thành công
  nhưng may báo lỏi này là bị gì và nhờ a chỉ cách khác phục
  directdraw acceleration: Not Available
  direct3d acceleration : Not Available
  AGP texture acceleration : Not Available

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 92. thong says Says Reply

  cảm ơn bạn rất nhiều mình đã acvite window thành công.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 93. Hùng Says Reply

  Đã làm được theo cách của bạn, mặc dù các toolkits không làm được.
  Cám ơn bạn nhiều lắm!!!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
 94. Trí Nguyễn Says Reply

  Cám ơn bạn rất nhiều

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 95. nguyễn xuân đức Says Reply

  sao máy e không làm được nhỉ

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 96. acba Says Reply

  Minh active no da hien thanh cong. da kiem tra lai trong propreties cua my computer thay co sucessfull, co bieu tuong genuine.
  Nhung khi minh restart lai may thi lai bao chua active.
  Mong ban tim hieu giup minh vs thank.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Có thể do máy bạn đóng băng ổ cứng không? Nếu ko thì bạn nhấn chuột phải vào file .exe của Windows Loader rồi chọn Run As Administrator và làm lại các bước như mình hướng dẫn thử xem sao?

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 97. Ta Duy Thanh Says Reply

  Cảm ơn em, anh đã active thành công win 7 Ultimate, thank nhiều.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
 98. Duyên Says Reply

  s mình tải về mà nó ko có file windown Loader như b hướng dẫn mà nó chỉ hiện ra file reimage repair gì đó... thì mình phải làm s
  rep giúp mình nhé

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Mình có đặt link quảng cáo để kiếm thêm ít kinh phí duy trì website nên bạn chịu khó bỏ qua quảng cáo nhé. Bạn lưu ý là file tải về phải là file như trên hình mình hướng dẫn, còn các file khác là file do trang quảng cáo kia nó tải xuống, bạn xóa đi chứ đừng mở lên nha. Cảm ơn bạn!

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
 99. Trang Says Reply

  sao e tải tất cả ác link đều k đc ạ?giúp e với .

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 100. Trang Says Reply

  Sao e tải tất cả các lick đều k đc nhỉ?giúp e với ạ.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Mình có đặt link quảng cáo để kiếm thêm ít kinh phí duy trì website nên bạn chịu khó bỏ qua quảng cáo nhé. Còn link thì vẫn bình thường, bạn kiểm tra lại giúp m ạ.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 101. Trần Quang Says Reply

  Cảm ơn bạn đã giúp mình giải quyết vấn đề này. Rất cảm ơn

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 102. quoc huong Says Reply

  cảm ơn bạn, mình đã active thành công nhé. bản 2.2.2, chúc bạn luôn thành công trong cs

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 103. duy Says Reply

  tại sao mình giải nén lại ko dc như hình ảnh của bạn vậy ạ

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 104. ngoc Says Reply

  Phải gỡ win cũ ra rồi mới cài được à a

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Nếu Windows bạn đã từng active bằng phần mềm khác thì bạn cứ thử Active bằng phần mềm của mình đã chia sẻ xem có được ko? Nếu không được thì phải cài lại win sạch rồi active bạn nhé.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 105. LÂM HUY Says Reply

  mình cũng bị lỗi không intall duoc... ban hướng dẫn giúp mình cách khác phục nha... cảm ơn bạn!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 2 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Nút Install bị mờ hay là sao bạn? Tốt nhất là với win sạch, chứ còn win đã từng active bằng phần mềm khác thì thường khó hơn, phần mềm active nào cũng vậy cả thôi. Nếu có đk bạn nên cài lại win rồi active lại.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 106. Lê Tú Says Reply

  cho mình hỏi active xong có làm mất giữ liệu ở ổ C và D không?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 107. khuong tuyen Says Reply

  ad cho mh hỏi là mh làm ok hết rồi.nhưng khi khởi động máy lên thì bị phần mềm jiet viút jiet.vây đường link của kái này là ở đâu hả bn,

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +2 (from 2 votes)
 108. khuong tuyen Says Reply

  ý mình muốn hỏi la cai đặt xong xuôi ok hết rồi nhưng mỗi lần mở máy lên la tự mất luôn.mình nghi do phần mềm diệt vrut jiet.lên mh muốn hoi la phần nay cai dat o dau đê mh vào phần mềm diet viủt thêm loại trừ.mong ad xm giup.xin chân thành cảm ơn.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 109. Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

  Tự mất luôn là sao bạn nhỉ? Cài cái này xong khởi động win bình thường, nó ko chạy ngầm bất cứ chương trình nào hết. Bạn xem phần mềm diệt virus nó diệt file nào?
  Bạn đang dùng phần mềm diệt virus nào? Trước mình dùng KIS bình thường, ko có virus gì hết đâu.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • khuong tuyen Says Reply

   mh dùng kasprekey.kiểm tra phần mềm thì không thấy báo viủt mà mỗi lần khởi động lên là bị mất.tìm mãi mà không hỉu nguyên nhân tại sao.

   VA:F [1.9.22_1171]
   Rating: -1 (from 1 vote)
 110. hien Says Reply

  sử dụng bản Ghost windows 7 ultimate có active được không Anh Hùng

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 111. thanh vinh Says Reply

  tks bạn nhiều nhé, máy mình cứ bị lỗi cái win7 build 7601 hoài. active xong rùi sau này cái lỗi win7 build 7601 có bị lại nữa không vậy bạn??

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 112. Quốc Says Reply

  chào bạn mình đã crack rồi, nhưng bị virus nên mình đã quét và nó xóa luôn bản crack
  giờ mình crack lại thì nó hiện thế này
  " modified uninstall other cracks "
  giờ làm sao để gở bản crack trước

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: -1 (from 1 vote)
 113. Thúy Says Reply

  Bạn ơi mình không download dc

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 114. Dũng Says Reply

  Anh Hưng ơi! tôi muốn tìm 1 bản GHOST Win7dows 7 chuẩn. Anh thể giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn anh nhiều!!

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Chào bạn, cái định nghĩa "Chuẩn" của một bản ghost thì nó cũng có nhiều lắm bạn à. Có người thì "chuẩn" phải là được tối ưu hóa cho người dùng, có người lại thích cài thêm phần mềm phổ biến như idm, office... Mỗi người ghost mỗi kiểu khác nhau. Vì thế mình thường tự cài 1 bản Win sạch lên máy của mình, cài đầy đủ driver, sau đó active sẵn, tối ưu nó theo cách của mình, cài sẵn 1 số phần mềm thường dùng. Sau đó mình tự nén ghost lại (ko phải ghost đa cấu hình nên ko share cho bạn được, có share bạn cũng k xài được). Bạn có thể google: "ghost windows 7" sẽ có ko ít bản ghost để bạn lựa chọn đâu ạ.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: 0 (from 0 votes)
 115. Nguyễn Thanh Hải Says Reply

  Bạn ơi cho mình hỏi! Mình làm tương tự các bước như của bạn ghi trên! Nhưng sau khi làm xong & rétart lại máy! mình vào Properties của Computer, phần Activation hiện ra là dòng This copy of Windows is not activated. Click here to activate windows now. Mình click vào dòng đó thì lại hiện ra là một bảng thông báo Windows activate successfully!!! Mình không biết vậy là win 7 ultimate (64bit) của mình đã thành công hay là mình làm sai? Bạn có thể giúp mình việc này được không

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  • Nguyễn Phùng Hưng Says Reply

   Chào bạn. Khi khởi động lại máy, bạn vào phần Properties đó thì đợi 1 tí cho nó load trạng thái kích hoạt đã bạn nhé. Thường thì khi mới mở lên liền là nó báo Not Actived, nhưng sau khoảng 5s thì nó tự nhảy lại là Actived.
   Như mình kích hoạt bản quyền kỹ thuật số nhưng lần đầu vào xem nó cũng báo như vậy.

   VN:F [1.9.22_1171]
   Rating: +1 (from 1 vote)
 116. Linh Says Reply

  cảm ơn a rất nhiều

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
 117. Ngan Says Reply

  Ban ơi cho mình hỏi là nếu activate như vậy thì số Product ID và Machine ID của máy có thay đổi không ạ?

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
 118. Nguyễn Trang Says Reply

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình đã active Window 7 thành công.

  VA:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply


7 − four =