Hướng dẫn tạo Avatar sử dụng mọi nơi

Thỉnh thoảng bạn ghé thăm một trang blog nào đó mà bạn thấy hứng thú, bạn muốn để lại comment, và cùng với một cái avatar đặc trưng riêng của bạn? Chỉ cần vài phút đăng kí Gravatar là bạn sẽ dễ dàng thực hiện được điều đó.

Gravatar là chữ viết tắt của Globally Recognized Avatar – Hình đại diện được nhận dạng toàn cầu. Đây là một hình đại diện thường có kích thước 80×80, nó xuất hiện bên cạnh tên của bạn và có thể được hiển thị ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn điền email của bạn là hình đại diện của bạn sẽ được hiển thị. Gravatar sẽ hiển thị avatar của bạn trên blog của bạn hoặc blog những người bạn của bạn khi bạn viết phản hồi ở đó. Gravatar kiểm tra theo email và chỉ cần nhận đúng email là bạn đã có thể sử dụng avatar của bạn ở bất cứ đâu.

Để đăng kí bạn vào theo đường dẫn sau: http://vi.gravatar.com/site/signup/ Điền vào email mà bạn thường dùng, nhấn “Đăng kí”.

Vào mail bạn đã đăng kí để kích hoạt tài khoản, tại trang kích hoạt, bạn sẽ chọn mật khẩu của bạn và tạo ảnh đại diện cho mình.

Gravatar sigup Hướng dẫn tạo avatar

Thực hiện các bước tiếp theo để có một Avatar đặc trưng riêng cho mình [Có một điểm chú ý là  phần “Chọn cấp độ cho ảnh đại diện của bạn” bạn chọn hình chữ  G để có thể sử dụng ở mọi trang web].

Vậy là bạn có một Gravatar riêng rồi đấy, thử luôn xem nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Là một người đam mê tìm tòi khám phá trong công nghệ và sẵn sàng chia sẻ những gì mà mình biết.

One Comment

  1. Thay Gravatar mặc định bằng logo tự tạo trong WordPress | Nguyễn Phùng Hưng Blog - Chia sẻ đam mê Says Reply

    [...] tình trạng tài khoản chia sẻ file';mt_contents[5]='Báo link hỏng';mt_contents[6]='Hướng dẫn tạo Avatar';mt_contents[7]='Hướng dẫn đăng ký tài khoản và liên hệ'; var mt_delay=1500 var [...]

Leave a Reply


nine + = 10