Monday, June 17, 2024
HomeKiến thức IT12 Emo độc cho Facebook

12 Emo độc cho Facebook

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với những biểu tượng chat vui nhộn trên Yahoo! Messenger hay các chương trình chat khác. Tuy nhiên, nếu đã sử dụng Facebook thì các bạn sẽ nhận thấy được rằng dịch vụ này không cung cấp sẵn bất kì hình ảnh vui nhộn nào để chèn vào các bài viết, comment.
Lúc này, một công cụ bổ sung thêm vào trình duyệt Firefox để bạn tạo thêm sự sinh động cho những dòng trạng thái trên Facebook. Để thực hiện, bạn tải về công cụ mang tên Facewinks hoàn toàn miễn phí tại đây.
[dlf t=”Download Facewinks” l1=”http://htwares.com/windows/communications/chat-instant-messaging/facewinks/” mf=”http://www.mediafire.com/?kw47qg134zs2t2q”]

Sau đó, bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm khác. Tuy nhiên, để sử dụng, bạn không cần phải kích hoạt một biểu tượng tập tin nào cả, mà bạn chỉ việc truy cập vào trang Facebook bằng trình duyệt Firefox.
Trên trang Facebook, bạn mở mục viết bài bình hay cập nhật trạng thái. Ngay lập tức, bên dưới các công cụ sẽ xuất hiện thêm biểu tượng mặt cười Facewinks. Kích chuột vào đó, danh sách 12 Emo sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn chèn vào dòng trạng thái của mình. Đây là một cách thú vị để tạo thêm cảm xúc cho những gì bạn ghi lên Wall.

Không chỉ có tác dụng với các bài viết chủ đề, mà đối với các comment, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này. Cách sử dụng cũng tương tự như khi viết một chủ đề mới của riêng mình.

Điểm hạn chế của Facewinks là người khác chỉ thấy được Emo bạn đã dùng khi họ cũng cài công cụ Facewinks này.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular