Sunday, April 14, 2024
HomePhần mềmGame máy tínhDownload Half Life 1.1 (CS 1.1 , Counter Strike 1.1)

Download Half Life 1.1 (CS 1.1 , Counter Strike 1.1)

Như vậy là gần 3 tuần rồi, trang web hoạt động không ổn định. 2 tuần đầu là 2 tuần cuối tháng 11, hosting bị hết băng thông nhưng không được hỗ trợ kịp thời từ nhà cung cấp nên bị tạm dừng hoạt động. Tuần tiếp theo là quá trình chuyển đổi hosting sang một nhà cung cấp dịch vụ khác nên trang web hoạt động không ổn định do quá trình chuyển dữ liệu và khắc phục một số lỗi do cấu hình hosting khác nhau. Trở lại với nhiều dự định, và để tiếp tục những dự định đang dang dở, mình xin chia sẻ game Half life, một game khá nổi tiếng và hấp dẫn các bạn trẻ ở Việt Nam. Hôm trước cài lại win cho thằng em, nó nhờ cài nên tiện thể share luôn cho mọi người.

Đây là một Game hành động bắn súng đối kháng tương tác nhiều người chơi cực kỳ phổ biến tại Việt Nam…

Trong game, người chơi sẽ lựa chọn đội Terrorist (Khủng bố) hoặc Counter Terrorist (Chống khủng bố) để đấu nhau qua mạng LAN hoặc Internet.

Lưu ý: Đây là phiên bản Steam, nghĩa là máy tính của bạn phải có chương trình Steam trên máy tính và phiên bản có bản quyền của Half-Life.

Về Game này thì cũng không phải giới thiệu nhiều nữa, các bạn  theo hướng dẫn để tải về và làm cài đặt nhé.

Bạn lựa chọn một trong các liên kết dưới đây để tải về, giải nén và cài đặt. Riêng với Link từ Mediafire có 2 phần, các bạn phải tải cả 2 phần về để chung một thư mục, đổi đuôi .nph thành .rar rồi dùng Winrar giải nén như thông thường.

[adlf t=”Half Life 1.1 (CS 1.1 , Counter Strike 1.1) 1 link duy nhất” h=”https://nphunghung.com/phan-mem/game-may-tinh/download-half-life-1-1-cs-1-1-counter-strike-1-1.html” l1=”http://adf.ly/P05cn” ol1=”https://dl.dropboxusercontent.com/s/5829ec47nmqurki/nphunghung.com—hl11_cs11.rar?token_hash=AAG5ome31pFWoEsrmoMSqlsXM8R_mGgxDNq_EzmEmohMlQ&dl=1″ mr=”http://adf.ly/OztBS” mro=”https://skydrive.live.com/redir?resid=2D1BF7E24AC38B8F!277&authkey=!AO-WAfVBOC9JgRg” mr1=”http://adf.ly/OztCi” mr1o=”http://www.4shared.com/rar/fErU_gvb/hl11_cs11.html” mr2=”http://adf.ly/OztE2″ mr2o=”http://uploading.com/files/get/4efmd77f/hl11_cs11.rar” s=”288 MB” ]

Link Mediafire

[dlu t=”Half Life 1.1 (CS 1.1 , Counter Strike 1.1) link Mediafire” u1=”http://www.mediafire.com/download.php?bbq23esfn4e33eb” u2=”http://www.mediafire.com/download.php?l38o7bb2kphpm99″ v1=”Part 1″ v2=”Part 2″ s1=”150 MB” s2=”138 MB”]

Khi cài đặt, nếu bị hỏi key thì các bạn điền key sau:

[code=’c++’]5125-00147-9418[/code]

Hoặc trong forder các bạn tải về sẽ thấy có 1 file tên là KEYGEN.EXE thì các bạn click vào đó để lấy key half life 1.1 để chơi nhé.

– Để Gọi Tự Động Quân Các Bạn ấn Chữ “H” trên bàn phím + số “3” trên phím số nhé. Nó sẽ gọi quân địch đông đủ luôn.
– Còn đề gọi từng bên một thì các bạn dùng lệnh: addbot nhé (Nhấn phím ~ ở trên bàn phím và nhập vào addbot, nhấn Enter).

RELATED ARTICLES

11 COMMENTS

    • Mình có upload lên Mediafire cho các bạn Download nhưng Acc bị lock rồi nên chịu khó bạn à. Mình luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn rồi 🙂

    • Mình ko rõ câu hỏi bạn ơi. Nên download bằng IDM hoặc Flashget, chứ ilivid mình ko dùng nên ko rõ. Mà link download đều của mình upload lên cả, tất cả đều bình thường, mọi người đều tải về được, riêng link ở 4shared thì có đôi bạn kêu chậm nhưng mình test vẫn bt (mình dùng gói cước thấp nhất của VNPT vẫn >300kbps). Mình sẽ upload lại lên server khác để các bạn tiện download.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular