Monday, June 17, 2024
HomePhần mềmInternet - NetworkInternet Download Manager v6.12 Final + patch

Internet Download Manager v6.12 Final + patch

Internet Download Manager 6.12 Patch

Internet Download Manager (IDM) is a tool to increase download speeds by up to 5 times, resume and schedule downloads. Comprehensive error recovery and resume capability will restart broken or interrupted downloads due to lost connections, network problems, computer shutdowns, or unexpected power outages. Simple graphic user interface makes IDM user friendly and easy to use. Internet Download Manager has a smart download logic accelerator that features intelligent dynamic file segmentation and safe multipart downloading technology to accelerate your downloads. Unlike other download managers and accelerators Internet Download Manager segments downloaded files dynamically during download process and reuses available connections without additional connect and login stages to achieve best acceleration performance.

[toggle_simple title=”Introduction translated” width=”Width of toggle box”]

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, tiếp tục và lịch trình tải. Lỗi phục hồi toàn diện và năng lực sẽ khởi động lại khi quá trình tải bị lỗi hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, vấn đề mạng, tắt máy tính, hoặc cúp điện đột xuất. Đơn giản, giao diện đồ họa người dùng làm cho IDM thân thiện và dễ sử dụng. Internet Download Manager có một máy gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý download khác và máy gia tốc phân đoạn Tải về quản lý Internet tải về các tập tin tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download và reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.

[/toggle_simple]

Các bạn đã biết về cách Đăng ký IDM miễn phí mãi mãi mà mình đã giới thiệu, tuy nhiên mình vẫn Update bản IDM mới nhất đến hiện tại kèm keygen để bạn nào muốn sử dụng keygen có thể sử dụng dễ dàng hơn. Mình sẽ cố gắng viết thật dễ hiểu và tỉ mỉ để các bạn không rành về máy tính vẫn làm tốt. Các bạn chú ý đọc kỹ và làm theo là sẽ thành công 100%.

Tải Internet Download Manager 6.12 Patch tại đây:

[dlf t=”Download IDM 6.12 + Patch” mr=”https://www.dropbox.com/s/tx0l4ydoh4ckyg7/%5Bnphunghung.com%5D–Internet.Download.Manager.v6.12.Incl.Keygen.and.Patch.rar” mr1=”http://minus.com/lhdDgISdzX449″]

[al style=”succes” delay=”5″]Bản Patch này đã được kiểm tra với phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2012Norton Internet Security 2012, các bạn hãy hoàn toàn yên tâm với bản patch này![/al]

Sau khi Download file trên về, giải nén ra bạn sẽ được thư mục Internet.Download.Manager.v6.12.Incl.Keygen.and.Patch. Trong thư mục này chứa file cài đặt IDM 6.12b và 1 thư mục patch. Click đúp chuột vào file idman612b.exe để cài đặt. Nếu máy có hỏi thì click OK rồi nhấn Next đến khi quá trình cài đặt kết thúc, click Finish, có thể máy sẽ yêu cầu khởi động lại, bạn nên chọn Yes.

Quá trình cài đặt kết thúc, bạn copy file Patch.exe vào thư mục cài đặt IDM (thường là C:\Program Files\Internet Download Manager). Click chuột phải vào biểu tượng IDMTray system (gần đồng hồ ở thanh taskbar), chọn Exit để thoát IDM trước khi tiến hành PatchChạy file Patch.exe mà bạn vừa copy vào, nhấn Patch.

OK, bạn đã  bẻ khóa IDM thành công. Bây giờ bạn khởi động IDM lên là đã có thể tải thoải mái mà không lo hết hạn IDM nữa rồi.

HƯỚNG DẪN GỠ IDM KHỎI MÁY TÍNH

Hướng dẫn này để các bạn đang dùng IDM mà bị báo hết hạn hay báo Fake Serial Number mà không thể download thêm được bất cứ cài gì trên mạng về.

Nếu ko tải đc IDM bản mới về để cài đặt (cứ bấm vào tải thì IDM hết hạn lại nhảy lên báo) thì các bạn làm như sau:

Vào theo đường dẫn sau:

Start -> Control panel -> Programs and Features / Uninstall a program (đối với win 7)

Start -> Control Panel -> Add or Remove Programs (đối với win XP)

Các bạn tìm phần mềm IDM và gỡ nó ra (bấm vào Uninstall)

Xong các bạn download bản IDM mới nhất mình cung cấp ở trên về rồi cài và làm theo hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công!

RELATED ARTICLES

4 COMMENTS

    • Bạn phải copy file patch vào thư mục cài đặt Internet Download Manager thì mới chạy Path được chứ bạn. Thư mục cài đặt thường là C:/Program Files/Internet Download Manager/, bạn copy vào đó rồi mới chạy nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular