Friday, May 24, 2024

Phiên bản tình yêu

Thư mục: Quà tặng cuộc sống Alô, đây là phòng hỗ trợ kĩ thuật công ty phần mềm Heart Systems xin nghe.

– Tôi mới nhận được một chương trình tên là LOVE, phiên bản 4.0. Chương trình đó sẽ làm gì?

– LOVE là một chương trình cài vào hệ điều hành và nhẹ nhàng chạy nền. anh không bao giờ nhìn thấy LOVE trên thanh công cụ hay màn hình, nhưng anh sẽ thấy nó ảnh hưởng đến mọi trình ứng dụng khác. Nó làm cho các ứng dụng tốt chạy trôi chảy hơn và hạn chế hoặc xoá những chương trình xấu.

– Ôi, nghe tuyệt thật! Làm sao nó làm cho máy tôi chạy tốt hơn được? – Thưa anh, đó là vì có những files âm thanh như  NCOURAGEMENT.wav (khích lệ, động viên), KINDWORD.mp3 (thân thiện, tốt bụng) được chạy thường xuyên. Đồng thời file FORGIVENESS.exe (tha thứ) sẽ được chạy mỗi khi có sự xâm phạm từ bên ngoài hay những lỗi cú pháp.

– Thế còn những chương trình xấu thì sao?

– LOVE sẽ kiểm tra máy, tìm những chương trình như BITTERNESS.exe (cay đắng), SELFISH.bat (ích kỷ, cá nhân), SPITE.exe (thù hận), những chương trình này không thể bị xoá khỏi máy nhưng LOVE sẽ chế ngự bằng cách ngăn cản chúng thực hiện lệnh. Anh sẽ không bao giờ phải viết bằng font “BADWORD” (tồi, xấu) nữa. LOVE sẽ tự động copy, lưu một bản trong Harddrive Email And Remote Terminal, viết tắt là HEART.

– Tôi hiểu, tuy nhiên tôi không biết nhiều lắm về kĩ thuật. Bây giờ tôi muốn cài đặt, tôi phải làm gì bây giờ?

– Trước tiên hãy mở HEART của anh ra nhé! Được rồi, bây giờ chương trình LOVE đang tự cài đặt các files SMILE.jpg (nụ cười), WARMTH.wav (sự ấm áp), CONTENTMENT.exe (sự mãn nguyện)… Điều cuối cùng tôi muốn nói : LOVE anh không phải mua nhưng nhớ chia sẻ nó với người khác. Mỗi lần chia sẻ, chương trình LOVE của anh sẽ mạnh lên gấp nhiều lần. Nếu anh chỉ giữ LOVE cho riêng mình, chậm nhất là ba tháng sau, chương trình sẽ tự yếu dần và chết. Một khi chương trình đã chết, anh sẽ rất khó có thể tìm được một LOVE khác thay thế. Xin nhắc lại chúng tôi không bán LOVE và vì thế anh cũng không thể mua… Xin hãy giữ gìn và trân trọng nó!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular