Thursday, July 25, 2024
HomeCuộc sốngNhật kýTâm sự những ngày hết bandwidth

Tâm sự những ngày hết bandwidth

1, 2, 3, 4, 5 ngày trôi qua, không thể vào được trang web để chia sẻ với các bạn, thấy áy náy khó chịu quá. Lý do là hết băng thông (Bandwidth) của tháng 10. Vì lý do là website cá nhân, lập ra với mục đích chia sẻ là chính nên mình không đặt bất cứ popup hay banner quảng cáo nào để kiếm tiền và một điều quan trọng nữa chính là sự ổn định – mong muốn các bạn không bị gián đoạn trong quá trình tham khảo thông tin, mình đã sử dụng hosting được cung cấp bởi nhà cung cấp có uy tín ở Việt Nam và Domain đăng ký chính chủ sở hữu chứ không dùng CC chùa mua host ngoại, host giá rẻ, domain giá rẻ… để tránh những rủi ro ảnh hưởng đến trang web.

Tuy nhiên do kinh tế còn hạn hẹp nên cũng chỉ thuê được gói hosting phù hợp với túi tiền và điều hạn chế nó đã mang lại mà các bạn cũng biết là hết băng thông từ hôm 28/10/2012. Bandwidth là một thông số cũng không kém phần quan trọng cho sự hoạt động của trang web. Chỉ 1 ngày thôi đã thấy dài lắm rồi, đằng này đã 5 ngày website không thể hoạt động được khiến bị gián đoạn thông tin. Mặt khác một số trang web khác sử dụng tài nguyên được cung cấp từ website của mình nên khiến bandwidth cũng nhanh hết hơn.

Trong tương lai, mình sẽ cố gắng để hạn chế những sự cố như trên xảy ra và đem lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích hơn. Rất mong được hợp tác và phát triển với các bạn có cùng mong muốn như mình. Nếu bạn nào hảo tâm, có thể cùng chia sẻ với mình bằng cách chuyển tiền vào điện thoại (được cung cấp ở dưới) hoặc chuyển tiền vào tài khoản:

NGUYEN PHUNG HUNG

Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank (Chi nhánh Vinh)
Số TK: 01 01 001 055 281
ĐT: 0168.285.6455

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular