Monday, May 27, 2024
HomePhần mềmOfficeWinRAR 4.20 Final Full - Phần mềm hỗ trợ nén và giải...

WinRAR 4.20 Final Full – Phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất

WinRAR có lẽ hiện đang là phần mềm phổ biến nhất hiện nay và được sự lựa chọn sử dụng của nhiều người nhất. Tuy ra đời sau WinZip nhưng WinRAR hơn WinZip về chất lượng nén file, sự an toàn, tính bảo mật và đặc biệt là dễ sử dụng. Với WinRAR, việc nén/giải nén file trở nên cực kì dễ dàng với vài cú nhấp chuột và tính năng tạo file tự chạy (Self-extracting) của WinRAR đã trở nên cực kì chuyên nghiệp. Ngoài ra, WinRAR còn có thể cắt file nén ra nhiều phần và đặt mật khẩu để bảo vệ tính riêng tư cho file nén. WinRAR có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu. WinRAR tương thích với tất cả các phiên bản của Windows. WinRAR có thể bổ sung dễ dàng nhiều theme mới để làm đẹp hơn, các theme này đều miễn phí và có thể tải WinRAR ngay từ trang chủ.

Các tính năng của WINRAR

 • Download winrar tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.
 • Giải nén winrar hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
 • Phần mềm nén WinRAR có giao diện đồ họa tương tác sử dụng chuột và menu, cũng như giao diện dòng lệnh.
 • WinRAR dễ sử dụng, chế độ “Wizard” cho phép bạn truy cập nhanh đến chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi đơn giản và câu trả lời. Điều này tránh sự nhầm lẫn trong giai đoạn mới sử dụng.
 • Phần mềm nén WinRAR sử dụng thuật toán mã hóa AES (Advanced Encryption Standard) 128 bit.
 • WinRAR hỗ trợ UDF 2.50, cho khả năng giải nén file ISO của đĩa Blu-ray. Hiển thị phiên bản UDF khi duyệt file ISO trên thanh địa chỉ WinRAR.
 • WinRar (32-bit) thiết lập sẵn các mật khẩu nén, giải nén thường dùng để sử dụng khi cần thiết.
 • Down winrar cho phép giải nén, định dạng nén theo nhóm file có chung mật khẩu.
 • Phần mềm nén WinRar 4.0.1(32-bit) hiển thị quá trình nén, giải nén dưới Taskbar Windows 7.
 • Download win rar để được hỗ trợ tốt bảng mã Unicode, giúp bạn đặt tên, chuyển đổi, tìm kiếm các file có dấu tiếng Việt.
 • WinRar (32-bit) Giải nén thư mục theo đúng cấu trúc trong file nén.

Hướng dẫn cài đặt:

Tùy theo cấu hình máy mà bạn chọn WinRAR 32bit hay 64bit.

32 bit thường thì máy có cấu hình bình thường. RAM dưới 4GB.
64 bit thường thì máy có cấu hình cao. RAM trên 4GB.

(Để biết máy mình 32 bit hay 64 bit, bạn nhấp chuột phải lên My Computer chọn Properties. Nhìn khắp quanh quẩn đâu đó mà thấy Sytem type: 64bit tức là máy bạn 64bit, còn 32bit thì không có dòng này)

Nếu bạn nào không biết thì nên cài bản 32bit vì bản 32bit tương thích với cả win64bit lẫn 32bit, còn bản 64bit chỉ tương thích với bản 64bit thôi.

Sau khi cài đặt xong, copy file rarreg.key vào thư mục cài đặt WinRAR (thường là C:\Program Files\WinRAR)

[dlf t=”Download WinRAR 4.20 Final Full” h=”http://www.rarlab.com/” l1=”https://www.dropbox.com/s/i6s5ngcsjcxeye3/%5Bnphunghung.com%5D–WinRAR%204.20%20Full.zip?dl=1″ mr=”https://www.box.com/s/0ilc4l9e34y4cze2apeq” mr1=”http://uploadingit.com/file/2bdg7jtxpkuyfcvk/%5Bnphunghung.com%5D–WinRAR%204.20%20Full.zip” s=”2,98 MB”]

[adlf t=”Winrar 4.20 Final Full Tiếng Việt” h=”” l1=”http://adf.ly/PDvZc” ol1=”https://dl.dropboxusercontent.com/s/8b5jziim3z2kf9n/WinRAR_4.20vn_Full.zip?token_hash=AAEtX7P7Wdu_3vcZC4yAmJ4Fsh34PMKotl7SpLjqMEg-Pw&dl=1″ mf=”” mfo=”” mr=”http://adf.ly/PDvaY” mro=”https://www.box.com/s/awwqgm9136q8ricw4ze2″ mr1=”http://adf.ly/PDvbM” mr1o=”http://uploadingit.com/file/mkak9gn2r1xckbby/WinRAR_4.20vn_Full.zip” mr2=”” mr2o=”” s=”3.14 MB” ]

[cr12]

RELATED ARTICLES

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular