Friday, May 24, 2024

20 mẹo trên Facebook

Bài viết này được viết đã khá lâu và đến nay thì Facebook cũng đã có khá nhiều thay đổi, tuy nhiên cũng có không ít mẹo trong này vẫn sử dụng được và còn rất hay, mới lạ với không ít người. Vì thế tôi sưu tầm và đăng lại đây để mọi người cùng tham khảo. Vì bài viết được dịch từ một trang của nước ngoài nên cũng còn không ít lỗi cú pháp, mong các bạn đóng góp thêm.
Nếu bạn lướt Facebook hàng ngày hay chỉ thỉnh thoảng thôi, bạn đã quen thuộc với các công việc thường xuyên ở mức đơn giản như thêm/xóa các bạn bè, cập nhật trạng thái, tường và các thông tin cá nhân, thêm và khám phá các trang web & các ứng dụng…
20 mẹo này có thể bạn biết hoặc chưa. Nếu bạn có mẹo/thủ thuật liên quan đếnFacebook, xin vui lòng chia sẻ cùng nphunghung.com.

 1. Làm thế nào để có thể trò chuyện trong Facebook trên FirefoxNếu bạn đang sử dụng Firefox, bạn có thể đặt Facebook chat ở thanh bên.
 2. Làm thế nào để tải album ảnh của FacebookFacePAD: Tải về Album ảnh Facebook cho phép bạn tải về facebook album, sự kiện album, và album của nhóm,…  của bạn bè của bạn với một nút bấm.
 3. Làm thế nào để chia sẻ hình ảnh Flickr đến FacebookFlickr2Facebook
  là một unofficial Facebook Flickr để tải lên (bookmarklet) cho phép bạn tải ảnh lên Facebook từ Flickr.

 4. Làm thế nào để cập nhật mà không cần sử dụng Facebookhellotxt và Ping.fm cả hai giới thiệu các tính năng cho phép các quản trị viên cập nhật trang Facebook.
 5. Làm thế nào để lập biểu tin nhắn cho FacebookSendible cho phép bạn lập biểu
  Hẹn giờ để Facebook của bạn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè, đồng nghiệp hay các khách hàng trong tương lai.

 6. Làm thế nào để “bạn bè” Một số người trên Facebook & Ẩn phạm Từ cập nhật trạng thái của bạnMột hướng dẫn ngắn về Makeuseof để hướng dẫn bạn làm thế nào để cập nhật trạng thái ẩn Facebook và giữ confined cho rằng thực tế của bạn gần gũi bạn bè.
 7. Làm thế nào để Tạo một hình ảnh cắt dán Sử dụng hình ảnh của bạn bè Facebook của bạnClick vào tab bạn bè. Tiến hành thêm thẻ tab. Từ “Chọn một tùy chọn” dropdown, chọn bất kỳ các dấu gạch ngang “-”. Facebook bạn bè của bạn là cắt dán ngay trên màn hình máy tính của bạn.
 8. Làm thế nào để biết Facebook Khi bạn bè secretly Xóa hay Chặn BạnX-bạn bè là một công cụ duy nhất để theo dõi bạn bè xem ai đã xóa hoặc chặn Facebook của bạn.
 9. Làm thế nào để hiển thị hình ảnh được chọn Chỉ trên trang Hồ sơ của bạnMột tính năng ít được biết trong Facebook cho phép bạn quyết định những người cho thấy rằng bạn bè trong danh sách. Click vào “chỉnh sửa” trong hộp bạn bè của bạn và nhập tên của người bạn tốt nhất của bạn trong danh sách và chọn: “Luôn luôn hiển thị những người bạn”
 10. Làm thế nào để Hủy bỏ Facebook Quảng cáoĐiều này Greasemonkey script – Facebook: bụi nhiều loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và cập nhật mà unavoidably xuất hiện trên trang Facebook của bạn.
 11. Làm thế nào để đồng bộ hóa hình ảnh của bạn bè với Facebook trong Microsoft OutlookOutSync là một ứng dụng miễn phí Windows syncs hình ảnh của bạn với bạn bè Facebook phù hợp với địa chỉ liên lạc trong Microsoft Outlook. Nó cho phép bạn chọn mà địa chỉ liên lạc được cập nhật. Vì vậy, bạn có thể cập nhật tất cả các địa chỉ liên lạc cùng một lúc, hoặc chỉ một vài tại một thời điểm nào.
 12. Làm thế nào để hiển thị trạng thái trên Facebook Blog WordPressDưới đây là những phương pháp làm cho việc sử dụng nguồn cấp dữ liệu và tình trạng Facebook WordPress RSS Facebook phụ tùng để hiển thị tình trạng trên blog .. Nó cũng sẽ làm việc cho máy chủ tự WordPress blog.
 13. Làm thế nào để Đăng Bài viết của bạn Blog của bạn lên tường Facebook Tự độngWordbook
  cho phép bạn đăng bài của bạn qua bài đăng trên blog của bạn Facebook Tường. Facebook của bạn “Hộp” thẻ của bạn sẽ hiển thị gần đây nhất bài đăng trên blog.

 14. Làm thế nào để truy cập Facebook chat trên DesktopGabtastik và digsby Facebook cho phép bạn tiếp tục mở các buổi trò chuyện trên Windows của bạn ở bên ngoài máy tính để bàn của bạn thường xuyên trang web trong trình duyệt, màn hình tối thiểu bằng cách sử dụng bất động sản và hệ thống bộ nhớ.
 15. Làm thế nào để Tạo Quiz trên Facebook Dễ dàngLOLapps cung cấp quiz tạo có thể được sử dụng để van xin lên những câu đố nhân phổ biến để được phổ biến rộng rãi trong Facebook.
 16. Làm thế nào để Ẩn trạng thái trực tuyến của bạn trên Facebook Chat từ Danh sách được chọnFacebook đã tích hợp với danh sách bạn bè Trò chuyện và bạn cũng có thể chọn danh sách của các thành viên có thể nhìn thấy bạn đang online. (Chat / Tùy chọn / Ngoại tuyến)
 17. Làm thế nào để Nhận cập nhật trên Facebook qua Thư điện tửNutshellMail consolidates tài khoản Facebook của bạn thông qua hộp thư đến bạn sử dụng nhiều nhất.
 18. Làm thế nào để cập nhật Facebook trạng từ trình duyệt FirefoxFireStatus là một tình trạng cập nhật các tiện ích cho nhiều mạng
  lưới xã hội, bao gồm cả Facebook.

 19. Làm thế nào để Nhận Facebook trên máy tính của bạnSeesmic Desktop, Facebooker, Xobni, Facebook bên Tiện ích, Scrapboy Facebook và các ứng dụng AIR là các ứng dụng máy tính để bàn cho phép bạn tương tác với các dòng của bạn cũng giống như bạn trên Facebook, nhưng mà không cần trình duyệt.
 20. Làm thế nào để Xóa, Hủy Bỏ và Chấm dứt Tài khoản Facebook và Hồ sơMột tài liệu hướng dẫn đơn giản để chấm dứt, xóa hoặc hủy bỏ tài khoản Facebook, cùng với những Facebook hồ sơ một cách dễ dàng.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular