Monday, June 17, 2024

Free System Scan

Có bao nhiêu lỗi liên quan đến hệ thống máy tính của bạn?
Bạn không còn phải đoán … Chương trình quét hệ thống miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn một chẩn đoán đầy đủ và quét sâu vào registry của bạn để tìm các lỗi và xung đột.

Vấn đề
Bạn đã nhận thấy rằng máy tính của bạn chạy chậm hơn và hay bị treo? Thường thì hiện tượng này là do các vấn đề trong registry tích luỹ qua thời gian. Cài đặt và gỡ bỏ cài đặt chương trình để lại các tập tin sót, tập tin khởi động, trình điều khiển bị hỏng. Theo thời gian Registry bắt đầu nhận “sa lầy” và xung đột xảy ra. Lại không được kiểm soát, hệ thống của bạn sẽ trở nên ngày càng không ổn định, chạy chậm hơn và rắc rối thường xuyên hơn.
Giải pháp
RegistryBooster là câu trả lời dễ dàng cho các vấn đề Registry. Nó tiến hành quét sâu Registry để kiểm tra lỗi và xung đột, sau đó sửa chữa và tối ưu hóa hiệu suất Registry vào lúc cao điểm và ổn định. Quét định kỳ sẽ giữ Registry của bạn “sạch” và sẽ nâng cao hiệu suất của hệ thống rất nhiều và hoạt động ổn định. Bạn sẽ nhìn thấy ngay lập tức về tốc độ tăng và giảm xung đột trong hệ thống.
Chỉ với 2 phút có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và các mối nguy hiểm luôn rình rập.
DOWNLOAD:
[dls]http://download.uniblue.com/aff/rb/registrybooster.exe[/dls]
Or
[MF] Link:
[dls]http://www.mediafire.com/?lk8f4m2q1uufgda[/dls]

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular