Wednesday, May 29, 2024
HomeThủ thuật máy tínhThủ thuật InternetKhắc phục lỗi Script Error trong Yahoo!

Khắc phục lỗi Script Error trong Yahoo!

Như các bạn biết thì Kaspersky Internet Security là một phần mềm diệt virus rất mạnh và tốt, không bị nhận nhầm file virus, chặn quảng cáo, trang web lừa đảo rất tốt. Tuy nhiên khi sử dụng Yahoo thì người dùng gặp phải một lỗi nhỏ là Script Error. Lỗi này là do khi bạn bật chức năng chặn quảng cáo của KIS đã chặn mất quảng cáo của Yahoo. Kis chặn quảng cáo là tốt nhưng Yahoo lại muốn đăng tin quảng cáo cho mình :p
yahoo
[quote]An error has occurred in the script on this page.
Line : 1
Char : 1
Error : Invalid character
Code : 0
URL : http://mi.adinterax.com/wrapper.js
Do you want to continue running scripts on this page ?[/quote]
Lỗi Yahoo Scrip Error
Để khắc phục lỗi này, bạn vào Run (bằng cách nhấn phím Windows windows-logo + R) và gõ 2 dòng lệnh sau:
[code=’html’]regsvr32 jscript.dll[/code]
[code=’html’]regsvr32 vbscript.dll[/code]
Gõ từng dòng lệnh vào cửa sổ RUN và nhấn Enter
Nhận được thông báo sau là bạn đã thành công, nếu có lỗi bạn xem tiếp phần Khắc phục lỗi khi thực hiện lệnh regsvr32 phía dưới:
Đăng ký thành công
Khắc phục lỗi khi thực hiện lệnh regsvr32:

“The module “jscript.dll” was loaded but the call to DllRegisterServer failed with error code 0×80004005″

Bạn download file Jscript.dll ở dưới đây và chép vào thư mục C:\WINNT\System32 (Với Windows 95, 98, ME) hoặc C:\Windows\System32 (Windows XP, Vista, Win 7) và thực hiện lại 2 lệnh regsvr32 jscript.dll và regsvr32 vbscript.dll một lần nữa.
[toggle_box title=”Download file Jscript.dll” width=”Width of toggle box”]
Bạn có thể chọn tải về file zip về và tự giải nén, copy vào hoặc chọn tải về file exe, click và tự sửa lỗi – phần mềm này yêu cầu bản quyền, bạn có thể xem và tải về ở đây.
[dlf t=”jscript.dll Fixer EXE” h=”http://www.dll-files.com/dllindex/dll-files.shtml?jscript” l1=”http://www.dll-files.com/dffsetup-jscript.exe” mr=”https://www.box.com/s/x1idomndzsljyrwvx13o” mr1=”http://www.ziddu.com/download/21206033/dffsetup-jscript.rar.html” mr2=”http://uploadingit.com/file/sito3set68qafuga/dffsetup-jscript.rar” s=”3,73 MB”]
Cách sử dụng:

 1. Tải về Fixer jscript.dll
 2. Chạy tập tin dffsetup-jscript.exe đã được tải về.
 3. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.
 4. Sau khi cài đặt đã hoàn tất Fixer sẽ tự động khởi động (điều này có thể mất một vài phút nếu bạn có một máy tính cũ :p ). Nếu bạn có bất kỳ phần mềm bảo mật đang chạy trên máy tính của bạn (Comodo, ESET, Norton vv), bạn có thể nhận được cảnh báo rằng DLL-files Fixer đang cố gắng để kết nối với internet và/hoặc thay đổi máy tính của bạn. Điều này là bởi vì Fixer cần liên lạc với máy chủ của chúng tôi để tải về các tập tin jscript.dll, cài đặt nó trong thư mục hệ thống của Windows và sau đó thực hiện các thay đổi vào Windows Registry. Bạn nên cho phép Fixer thực hiện những thay đổi này, nếu không vấn đề của bạn có thể không được giải quyết.
 5. Khi Fixer đã cài đặt jscript.dll trên máy tính của bạn, hy vọng, lỗi của bạn liên quan đến jscript.dll sẽ được giải quyết! Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để quét máy tính của bạn để kiểm tra lỗi. Chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy. Phiên bản thử nghiệm của Fixer sẽ sửa chữa lên đến 15 lỗi bổ sung nó gặp. Bạn sau đó có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ cho chỉ có $ 29,95 để có được sửa chữa lỗi không giới hạn và tải về tập tin DLL. Hoặc tải về bản đầy đủ bản quyền tại đây.

[dlf t=”jscript.dll ZIP” h=”http://www.dll-files.com/dllindex/dll-files.shtml?jscript” l1=”http://www.dll-files.com/jscript.zip?0WHiSGUEjQ” mr=”https://www.box.com/s/9y25qiytj9wdo47r3xtu” mr1=”http://www.ziddu.com/download/21205998/jscript.zip.html” mr2=”http://uploadingit.com/file/icwte48e9bcvpzgl/jscript.zip” s=”374 Kb”]
Cách sử dụng:

Giải nén jscript.dll từ jscript.zip. Chúng tôi khuyên bạn trích xuất jscript.dll vào thư mục cài đặt của chương trình được yêu cầu jscript.dll.
Nếu nó vẫn không làm việc, bạn sẽ cần phải giải nén jscript.dll vào thư mục hệ thống của bạn. Theo mặc định, nó sẽ là:

 • C:\Windows\System (Windows 95/98/Me)
 • C:\WINNT\System32 (Windows NT/2000)
 • C:\Windows\System32 (Windows XP, Vista, 7)

Nếu bạn sử dụng phiên bản 64-bit của Windows, bạn cũng nên đặt jscript.dll trong thư mục C:\Windows\SysWOW64\
Hãy chắc chắn rằng bạn được ghi đè lên kỳ tập tin hiện có (tốt nhất là nên copy tập tin gốc ra một nơi khác trước khi thực hiện cho an toàn).

Khởi động lại máy tính của bạn.

Nếu vấn đề vẫn còn xảy ra, hãy thử như sau:

 1. Mở Windows Start menu và chọn “Run …”.
 2. Gõ CMD và nhấn Enter (hoặc nếu bạn sử dụng Windows ME, gõ COMMAND)).
 3. regsvr32 jscript.dll và nhấn Enter.

[/toggle_box]
Nếu bạn gặp phải lỗi File Access Denied trong khi copy vào thư mục System32 như ở hình dưới thì xem cách khắc phục ở đây.
File Access Denied
Xem thêm về cách sử dụng lệnh regsvr32 ở đây.
Nếu thực hiện 2 lệnh trên vẫn chưa giải quyết được lỗi bạn xem thêm cách hướng dẫn khác ở đây.
Chúc các bạn thành công!
Bài viết dựa trên nguồn http://phungnlk.wordpress.com/

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular