Monday, June 17, 2024
HomePhần mềmPhần mềm khácPhần mềm Thi luật lái xe ô tô (405 câu hỏi)

Phần mềm Thi luật lái xe ô tô (405 câu hỏi)

[al style=”warning” delay=”2″]Đã có thông báo mới của Bộ GTVT về việc áp dụng bộ đề 450 câu hỏi luật lái xe ô tô từ ngày 01/07/2013, bộ GTVT đã có sửa đổi phần mềm và sẽ bàn giao cho các Sở GVTV. Hiện nay mình đã có trong tay bộ phần mềm này, các bạn tải về tại đây. Những ai đang học và sử dụng bộ đề cũ thì cứ tiếp tục tải về bản mà mình cung cấp ở đây. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web.[/al]

Hiện tại mình cũng đang học bằng lái xe ô tô nhưng tìm phần mềm này mãi mà không tìm đúng được bản mình cần, bởi trên mạng đang share quá nhiều phiên bản cả cũ cả mới, của nhiều tác giả khác nhau… nên rất khó khăn cho người sử dụng tìm kiếm. Mình là người (có thể tự nhận là khá am hiểu về máy tính) mà tìm kiếm còn khó khăn, huống gì những người bình thường khác. Ở trung tâm thì họ bán đĩa với giá 30.000đ trong khi ở đây, mình cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí và có hướng dẫn cài đặt, sử dụng cụ thể. Vừa là nhu cầu của mình, nhưng cũng là để chia sẻ với những người khác. Phần mềm này mình cũng tìm kiếm trên mạng mãi, ở đâu cũng không thấy chú thích rõ ràng phiên bản này dùng năm nào, bao nhiêu câu hỏi. Sở dĩ có sự khác biệt nhau như vậy bởi vì từ 01/07/2009, Luật giao thông đường bộ đã có sự thay đổi bằng một bộ luật mới nên những câu hỏi trong phần mềm này cũng được thay đổi cho phù hợp với những quy định mới nhất của Cục Đường bộ Việt Nam và được thiết kế gần giống phần mềm của Cục Đường bộ Việt Nam khi bạn thi tại các cơ sở đào tạo lái xe ô tô. Các trung tâm sát hạch lái xe đã chính thức thi theo luật mới từ cuối năm 2009.

Có tin rằng Bộ câu hỏi ôn tập sắp được sửa thành bộ mới với nhiều câu hỏi hơn: 450 câu hỏi thay vì 405 câu hỏi như hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta đang áp dụng với bộ đề 405 câu hỏi nên khi nào có cập nhật mới, mình sẽ cập nhật lại cho mọi người.

Phần mềm này có ưu điểm dễ dùng, có giao diện thân thiện, không cần hướng dẫn sử dụng. Trong Version này, được tích hợp một số tính năng:

– Lưu được kết quả 50 lần thi.
– Bộ đề thi 405 câu hỏi của Cục Đường bộ Việt Nam để bạn nghiên cứu, ôn thi.
– Có thể kiểm tra toàn bộ 405 câu theo phương pháp loại trừ dần những câu đã trả lời đúng để tập trung vào những câu còn trả lời sai. Chương trình sẽ duyệt cho phép kiểm tra theo phương pháp loại trừ như thế cho đến khi bạn hoàn toàn trả lời đúng tất cả 405 câu trong bộ đề (mình tin rằng, nếu ai đó chỉ cần làm được như vậy 3 lần là có thể tự tin đi sát hạch ở các cơ sở đào tạo).

Nếu có vấn đề gì vướng mắc hoặc góp ý thêm, xin hãy liên hệ với tác giả: Nguyễn Viết Cảo – Trường VHNN – Bộ đội Biên phòng, ĐT: 0982.40.50.50 để được giải đáp.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

[boxflat_success]Vì phần mềm này mang tính phổ thông, hướng tới mọi đối tượng sử dụng nên mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, những người đã biết thì có thể bỏ qua phần hướng dẫn này.[/boxflat_success]
Tải phần mềm tại đây  (Mật khẩu giải nén: nphunghung.com)

[adlf t=”Tải phần mềm Thi Luật giao thông đường bộ” h=”https://nphunghung.com/phan-mem-thi-luat-lai-xe-o-to-405-cau-hoi.html” l1=”http://adf.ly/P3TE8″ ol1=”https://dl.dropboxusercontent.com/s/6bduf1rpjwwvb0k/LuatOto.rar?token_hash=AAFUzhttTyYLbbYBO6N0Rn4bHb1pkeXoBaMfI_5IHtegiA&dl=1″ mf=”http://adf.ly/P3TFZ” mfo=”http://www.mediafire.com/?3aujc0q4664zigt” mr=”http://adf.ly/P3TGE” mro=”https://www.box.com/s/7bts0gllzzj01hl99l0v” mr1=”http://adf.ly/P3TGy” mr1o=”http://minus.com/lBNLDOwIxp3e7″ mr2=”” mr2o=”” s=”14,93 MB” ]

Sau khi tải về file nén ThiLuatOto.zip, bạn giải nén với mật khẩu được cung cấp ở trên rồi nhấn đúp chuột vào file Setup.exe để cài đặt. Nếu bạn không thể mở được file nén đã tải về, xin hãy dùng phần mềm Winrar được cung cấp tại đây dùng để giải nén. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra như sau:

Màn hình Setup xuất hiện, hỏi bạn có đồng ý cài đặt phần mềm hay không, bạn chọn OK để tiếp tục cài đặt hoặc Exit Setup để thoát.

[boxflat_error]Nếu vì một lý do nào đó mà máy của bạn không cài đặt được phần mềm này, xin hãy cài đặt thủ công. Hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn ở cuối bài viết. Nhấn chuột vào đây.[/boxflat_error]

Nhấn chuột trái vào biểu tượng như hình dưới để bắt đầu cài đặt

Tiếp tục chọn Continue

Một lưu ý khi cài đặt là chương trình có sử dụng bộ font chữ theo TCVN3-ABC, nếu bạn đã cài đặt bộ font này rồi thì chương trình cài đặt sẽ đưa ra một thông báo là bạn có giữ lại các font chữ đã cài ở máy mình hay không?, nếu bạn muốn giữ lại thì bạn hãy chọn Yes, không giữ lại chọn No hoặc No to all.

Nếu trong quá trình cài đặt, máy có hỏi như hình dưới thì bạn chọn theo hướng dẫn sau:

Bạn chú ý, nếu cái chỗ được khoanh đỏ nó là chữ Older như ở trên hoặc ở chỗ khoanh vuông màu xanh đó, nó là Keep thì bạn chọn Yes. Còn nếu chỗ khoanh đỏ là chữ Newest chứ không phải là Older như ở trên hoặc chỗ khoanh màu xanh là Replace thì bạn chọn No. Nếu không thấy xuất hiện thông báo trên thì thôi. (Cái này là nên làm như vậy, còn bạn chọn cái nào thì cũng không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên mình vẫn khuyến cáo là chọn Yes).

Quá trình cài đặt tiếp diễn

Khi cài đặt kết thúc, bạn nhấn chọn OK (Đoạn này làm nhanh quá, quên mất ko chụp được cái hình ^-^, phải chụp lại bên Win XP)

Có thể một số phiên bản của Windows XP khi chạy Setup.exe lần đầu, hệ điều hành yêu cầu khởi động lại máy, bạn hãy làm các thao tác khởi động lại máy và tiến hành cài đặt từ đầu.

Sau khi cài đặt xong, để mở chương trình thì bạn làm như sau:

Với Windows XP:

Nhấn chuột trái vào biểu tượng Start, chọ Programs, chọn tiếp Thi Luat Lai Xe Oto và cuối cùng chọn Thi Luat Lai Xe Oto (biểu tượng cột đèn giao thông)

Chương trình sẽ tự khởi động cho bạn. Để thuận tiện hơn cho các lần sử dụng sau, từ biểu tượng Thi Luat Lai Xe Oto (hình cột đèn giao thông), bạn nhấn chuột phải vào nó và chọn Send To, chọn Desktop (creat shortcut) tương tự như hình dưới đây

Từ lần sau, để sử dụng, từ màn hình Desktop, bạn nhấn đúp chuột vào biểu tượng trên là sử dụng được phần mềm rồi.

Nhấn vào đây để xem tiếp cách sử dụng.

Với Windows 7:

Nhấn chuột trái vào biểu tượng Start, chọn All Programs

Chọn tiếp Thi Luat Lai Xe Oto -> rồi chọn Thi Luat Lai Xe Oto

Chương trình sẽ khởi động cho bạn

Để thuận tiện cho lần sau sử dụng, từ biểu tượng Thi Luat Lai Xe Oto (hình cột đèn giao thông), bạn nhấn chuột phải và chọn Send To, chọn Desktop (creat shortcut). Từ lần sau, để sử dụng, từ màn hình Desktop, bạn nhấn đúp chuột vào biểu tượng trên là sử dụng được phần mềm rồi.

Xem tiếp cách sử dụng chương trình. Nhấn vào đây.

[box_warning]Chú ý: Đối với một số máy tính, nếu cài đặt xong, khi chạy chương trình mà các nút lệnh không có tiêu đề thì bạn phải khởi động lại Windows thì chương trình sẽ chạy bình thường. Hoặc máy yêu cầu đổi độ phân giải cho phù hợp như hình dưới thì bạn làm theo hướng dẫn sau

Từ màn hình báo lỗi trên, nhấn Kết thúc để đóng chương trình. Tiếp đó click chuột phải vào giữa màn hình, chọn Properties.

Cửa sổ Display Properties hiện ra, bạn chọn tab Settings, tiếp đó kéo thanh trượt Screen resolution đến mức cao nhất mà máy bạn hỗ trợ, sau đó chọn OK.

Bây giờ bạn mở lại phần mềm Thi luật lái xe là OK.

[/box_warning]

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khi khởi động chương trình xong, bạn nhấn nút ESC ở góc trên bên trái bàn phím theo yêu cầu của phần mềm để khai báo

Ở phần khai báo, các bạn khai báo như sau:

Nếu học bằng B1, ở Hạng, nhập B1, Khóa 1, Số báo danh tùy ý

Nếu học bằng B2, ở Hạng, nhập B2, Khóa 2, Số báo danh tùy ý

Nếu học bằng C, ở Hạng, nhập C, Khóa 3, Số báo danh tùy ý

Các bằng khác (D, E, FE, FC…) cũng chọn tương tự như vậy trở lên. Ở đây mình đang học B2 nên mình sẽ làm theo kiểu của B2 🙂

Sau khi nhập số báo danh như trên, bạn chọn Học nếu muốn làm theo trình tự hết 405 câu hỏi hoặc Thi thử để thi thử với rất nhiều bộ đề được soạn sẵn, mỗi bộ đề 30 câu hỏi và làm trong vòng 20 phút. Mình sẽ làm theo từng phần để các bạn biết.

HỌC LUẬT GIAO THÔNG

Đầu tiên là Học. Nhấn chuột trái vào nút Học. Sau khi chọn xong, giao diện sẽ như thế này:

Từ đây, chúng ta có các tùy chọn như sau:

 • Nghiên cứu bộ đề:
  Phần này thì bạn có thể nhấn chọn Tiếp để đến câu tiếp hoặc Về để quay lại câu liên trước, hoặc cũng có thể nhập số câu mà bạn muốn nhảy đến vào ô trên. Bạn có thể tự mình trả lời câu hỏi rồi sau đó đánh dấu tích vào ô Xem đáp án để kiểm tra đáp án của câu đó có giống với mình không.
 • Kiểm tra toàn bộ bộ đề
  Nhấn chuột trái vào Kiểm tra 405 câu để trả lời theo trình tự 405 câu hỏi trong bộ đề. Màn hình câu hỏi sẽ hiện ra và bạn chọn câu trả lời đúng bằng cách nhấn chuột trái vào đáp án tương ứng ở khung bên phải.
  Trong  quá trình trả lời câu hỏi, nếu bạn đang bận việc gì hoặc muốn tạm thời nghỉ ngơi rồi hôm sau làm tiếp, bạn hãy nhấn nút Lưu để lưu lại các câu hỏi đã làm
   Hoặc muốn xóa đi các kết quả đó để làm lại từ đầu thì nhấn nút Làm lại từ đầu, một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận việc xóa kết quả, nhấn  để làm lại từ đầu.
  Hoặc giả sử bạn có lỡ tay nhấn vào nút Đóng, phần mềm cũng sẽ hỏi bạn có lưu lại kết quả không? Bạn chọn  để lưu lại bài làm của mình (Đây chỉ là bài mình tự học nên nó mới hỏi vậy còn các lần thi thì nó sẽ tự động lưu).
  Khi nào thi tiếp, bạn mở chương trình ra, rồi lại vào mục học, khi đó bạn sẽ thấy như thế này:
  Bạn chọn KT tiếp các câu sai để trả lời tiếp những câu mà bạn chưa trả lời hoặc trả lời sai, Hoặc chọn Xem lại các câu sai để biết những câu bạn đã trả lời bị sai chỗ nào.
Ở đây có một tùy chọn mà bạn sẽ sử dụng đến để xem lại các bài thi mà bạn đã làm (Bài thi chứ không phải bài học mà bạn học nhé, bài thi là bộ đề 30 câu hỏi, còn bài học là toàn bộ 405 câu hỏi) đó là Các lần đã thi.  Khi chọn mục này, bạn sẽ được mở ra xem lại những lần mà bạn đã thi.

 Ví dụ như bài trên mình được 27/30 câu hỏi ^^, bằng B2 như vậy là đỗ rồi.

THI THỬ LUẬT GIAO THÔNG

Bây giờ chúng ta chuyển sang thi thử luật giao thông. Từ màn hình nhập Hạng, Khóa, Số báo danh, ta chọn Thi thử.

Màn hình chờ hiện ra với các thông tin hướng dẫn bạn thực hiện thao tác thi. Nhấn chuột trái vào nút Bắt đầu để bắt đầu làm bài thi.

Thời gian được tính từ khi bạn nhấn vào nút bắt đầu và tự động đếm ngược đến khi kết thúc. Thời gian làm mỗi bài thi là 20 phút. Câu nào đã làm sẽ chuyển sang màu đỏ.

Trong quá trình làm bài, nếu muốn dừng làm bài thi thì bạn nhấn nút Kết thúc để dừng lại. Bạn tiếp tục làm đến khi làm xong thì thôi. Có các trường hợp sau:

 • Nếu bạn làm chưa xong mà hết thời gian: Chương trình tự khóa lại, kết thúc bài thi và tính điểm cho bạn.
 • Nếu bạn làm xong mà chưa hết giờ: Nhấn nút Kết thúc để kết thúc bài thi.

Khi nhấn nút Kết thúc, bảng kết quả sẽ hiện ra cho bạn.

Nhấn chuột trái vào nút Thoát để thoát hoặc Xem lại kết quả để xem lại bài thi vừa rồi của mình.

Câu nào làm sao sẽ hiện màu đỏ, bạn nhấn chuột vào từng câu và xem đáp án ở ngay dưới màn hình.

Ở trên, mình đã hướng dẫn cơ bản cách cài đặt và sử dụng phần mềm Thi luật lái xe ô tô. Bạn nào có bất kỳ thắc mắc nào xin để lại bình luận ngay dưới bài viết này. Bài viết hơi dài tuy nhiên còn 1 phần quan trọng nhất ở ngay sau đây: MẸO THI LÝ THUYẾT LUẬT GIAO THÔNG. Những mẹo này sẽ giúp quá trình làm bài thi của bạn tốt hơn.

MẸO THI LÝ THUYẾT GIAO THÔNG

 1. Có từ “đường bộ”: đ/án 1
 2. “Công trình đường bộ”: đ/án 3
 3. “Phần đường” ý 1
 4. “Làn đường” ý 2
 5. “Khoảng giới hạn” ý 1
 6. “Đường phố” ý 1
 7. “Đường cao tốc” ý 1
 8. “Đường ưu tiên” ý 2
 9. “Phương tiện giao thông đường bộ” ý 1
 10. “Phương tiện tham gia giao thông đường bộ” ý 3
 11. “Người điều khiển giao thông” ý 3
 12. “Đường chính” ý 1
 13. “Dừng xe” / “Đỗ xe” ý 2
 14. Có từ FE (E là em) -> ý 1
  Có từ Fc (E là chị) -> ý 2
  Có từ “Hạng C” (C là con) -> ý 3
  Có từ “Hạng B2” (B là bố) -> ý 1
 15. Câu hỏi về tốc độ:
  Câu hỏi có 40;80 -> ý 1
  Câu hỏi có 70 -> ý 2
  Câu hỏi có 60 -> ý 4
  Câu hỏi có 50 -> ý 3
 16. Sa hình có 5 xe -> ý 3, có xe ca -> ý 1 (xe ca = xe khách)
 17. Máu: 50, khí thở 0,25 (Với xe mô tô hai bánh…)
  Với ô tô: Tuyệt đối không
 18. Cứ gặp câu hỏi cách đường ray bao nhiêu, thì là 5 mét
 19. Các đáp án có từ : “Tuyệt đối ko”;”Tuyệt đối cấm”;”Cấm”: Chọn
 20. Cắt ngang đoàn xe, đoàn người đi lại có tổ chức, bao gồm cả đoàn xe tang: cấm chỉ, do vậy cứ hễ gặp đoàn người đoàn xe là đáp án không cắt ngang qua
 21. Kéo xe mất hãm: “Thanh nối cứng”.
 22. Sớm 2 muộn 1 (Từ cuối cùng của câu hỏi là Sớm thì chọn ý 2, là Muộn thì chọn ý 1)
 23. Quy tắc giải sa hình: Nhất chớm, nhì ưu, tam đường, tứ hướng.
  ưu: chữa cháy>công an; quân sự> cứu thương> Hộ đê, PC bão lụt> Cảnh sát dẫn đường> xe tang> Do thủ tướng CP quy định
  hướng:-ngã 3,4: bên phải không vướng
  vòng xuyến: nhường đường xe bên trong
 24. Chú ý, đề thi hay bẫy ở những chỗ hết sức “vớ vẩn”, như kiểu, ý 1: Biển 2, ý 2: Biển 3, ý 3: Biển 1, nhưng hấp tấp không chú ý là mất điểm.
 25. Biển cho phép quay đầu 409 và 410, chỉ cho quay đầu mà cấm rẽ trái, chú ý ở các câu 188, 189.
 26. Quy định các phương tiện tham gia giao thông:
  – Câu có từ”nguy hiểm”; “đặc biệt” chọn đ/án có từ “chính phủ”.
  – Câu có từ”địa phương quản lý” chọn đ/án có từ “UBND Tỉnh”.
  – Các câu còn lại chọn đ/án “Bộ giao thông”;”cơ quan quản lý GT”.
 27. Tuổi lái xe: đ/án 2.

5 . Đường cao tốc câu có 2 đáp án chọn đ/án 1.
9 .Cấm bóp còi từ” 22h>5h sáng hôm sau”; còi vang xa 100m đồng giọng; 90>115dB.
10. Kinh doanh vận tải xe buýt: chọn đáp án dài hơn.
11. Mục đích điều khiển trong hình số 3, 8: chọn đ/án1.
12. Thể tích buồng cháy (Vc: đ/án1): Nắp máy>ĐCTrên
-Buồng công tác(Vh: đ/án2):Nắp máy > ĐC Dưới.
-Buồng làm việc(Vs: đ/án3): ĐC Trên> ĐC Dưới
13 .Độ rơ tay lái:-con (100:đ/án 1)
-khách>12 chỗ (200:đ/án 2)
-tải>1,5T (250:đ/án 3).
14. Yêu cầu của hệ thống lái: đ/án 1.
15. Công dụng hộp số: đ/án 1.
17. Gương chiếu hậu: nhìn sau 20m
18. Bảng hiệu hướng đi phải theo 301i: chọn đ/án 3; trừ câu 206: “biển nào không cho phép rẽ phải” chọn đ/án 1.
19. Câu sa hình có 4 xe: chọn đ/án 3; Trừ câu 300 đ/án 1.
20. Có cảnh sát giao thông đứng: chọn đ/án 3.

Câu hỏi sa hình: cứ 4 xe là chọn ý 3, trừ câu có chữ CA bên hông chọn ý 1
Câu hỏi biển báo: câu hỏi biển tròn xanh, dài 1 dòng—>ý1, còn lại ý 3
Cấm tải, kéo: ý cuối
Để trả lời các câu hỏi về sa hình, bạn nhớ các nguyên tắc về ưu tiên sau:

 1. Xe nào đã vào ngã tư thì xe đó có quyền ưu tiên đi trước cao nhất.
 2. Tiếp đó đến các xe ưu tiên. Trong các xe ưu tiên thì xe cứu hoả có ưu tiên xe quân sự, xe công an, xe cứu thương.
 3. Tiếp đó nếu cùng là xe ưu tiên hoặc cùng là xe không ưu tiên thì xét đến đường ưu tiên, tức là xe nào nằm trên đường ưu tiên thì có quyền đi trước.
 4. Xe nào không vướng xe khác ở bên phải có quyền đi trước, nhưng trong vòng xuyến thì phải nhường đường cho xe đến từ bên trái.
 5. Thứ tự ưu tiên tiếp theo: xe rẽ phải, xe đi thẳng, xe rẽ trái

Hướng dẫn cài đặt thủ công khi không cài tự động được (nhấn chuột trái vào dưới đây để xem)
[toggle_box title=”Hướng dẫn cài đặt thủ công khi không cài tự động được (nhấn chuột để xem)” width=”Width of toggle box”]
Trước hết xin lưu ý: Nếu bạn không hiểu nội dung được trình bày dưới đây, xin hãy nhờ người am hiểu hơn về máy tính cài đặt giúp bạn.
Nếu vì một lý do nào đó mà máy của bạn không cài đặt được phần mềm này, xin hãy cài đặt thủ công. Trước hết, hãy dùng WinZip hoặc WinRar giải nén tệp LuatOto.rar vào một thư mục nào đó, sau đó tiến hành theo các bước sau:
– Bước 1: Tạo một thư mục (folder) mà bạn định sẽ chạy chương trình từ đây, ví dụ: “C:\ThiLuatLaiXeOto”
– Bước 2: Tiếp tục giải nén những tệp sau vào thư mục vừa tạo (những tệp này ở trong file “ThiLuatLaiXeOto.cab”:
+ Tất cả các tệp từ 001.jpg đến 405.jpg
+ Tệp “ThiLuatLaiXeOto.exe”
+ Tệp “DuLieu.txt”, “Readme.txt”.
– Bước 3: Giải nén tất cả các tệp có đuôi là *.dll, *.ocx … vào thư mục: “Windows\system32” (Chú ý: Một số tệp nếu hệ điều hành có hỏi Overwite (ghi đè) thì bạn chọn Yes).
– Bước 4: Giải nén tất cả các tệp có đuôi *.ttf vào thư mục: “Windows\font”. Nếu bạn đã có font chữ theo tiêu chuẩn TCVN3-ABC rồi thì không phải thực hiện bước này.
– Bước 5: Chuyển vào thư mục vừa tạo ở bước 1, bấm phím phải chuột vào tệp “ThiLuatLaiXeOto.exe”, chọn “Send To” -> “Desktop (create shortcut)” để trưng biểu tượng của chương trình ra màn hình nền.
* Phần mềm phải chạy ở thư mục mặc định do bạn đã tạo ở trên, nếu không nó sẽ báo lỗi thiếu tệp. Vì vậy, sau khi trưng biểu tượng ra màn hình nền, tại đây bạn bấm phím phải chuột vào biểu tượng chương trình, trong menu xổ xuống bạn chọn Properties, trong hộp thoại Properties ở mục “Start in:” hãy gõ vào đường dẫn của chương trình, ví dụ: “C:\ThiLuatLaiXeOto” như bạn đã tạo ở bước 1 nêu trên, bấm Apply và OK để kết thúc việc thiết lập môi trường khởi chạy của chương trình.
– Bước 6: Chạy chương trình.
[/toggle_box]
Những kinh nghiệm trên là mình học được và sưu tầm từ một số nơi, mong tất cả các bạn sẽ ôn thi tốt và hoàn thành tốt bài thi của mình.

Bài viết có thể hơi dài, có đôi chỗ còn khó hiểu và thiếu sót do sơ suất, mong các bạn bổ sung góp ý. Xin cảm ơn!
P/S: Các bạn cũng có thể tải về bộ phần mềm này để sử dụng
[adlf t=”Download 405 câu hỏi sát hạch luật ô tô” h=”https://nphunghung.com/phan-mem-thi-luat-lai-xe-o-to-405-cau-hoi.html” l1=”http://adf.ly/OeDdP” ol1=”https://dl.dropboxusercontent.com/s/2ryz3b6qyfi73aw/OTO2010.zip?token_hash=AAHyZJo5V1LTK04Vb1Tp1I0WIpo6_99yqTgW26MrQT3_iA&dl=1″ mf=”http://adf.ly/OeDlc” mfo=”http://www.mediafire.com/download.php?9b2a7t18hfw081w” mr=”http://adf.ly/OeDh7″ mro=”https://www.box.com/s/3l0nyi6mr1bk6d2a4zu6″ mr1=”http://adf.ly/OeFnV” mr1o=”http://uploadingit.com/file/mh0xzxkm8ticyavk/OTO2010.zip” mr2=”http://adf.ly/OeFqt” mr2o=”http://sdrv.ms/10FNVg5″ s=”12,26 MB” p=”nphunghung.com” ]

RELATED ARTICLES

17 COMMENTS

 1. Ban Hung oi, mình cài mà khi chạy ThiLuatLaiXeOto.exe thi nó bị lỗi không hiện chữ trong đó, Ví dụ như màn hình đầu tiên thì ko hiện “Học”, “Thi thử”. Bấm Space thi nó báo lỗi UniXPControl – Overflow runtime error 6, roi runtime error 440 Automation error. Rồi nó tắt luôn.
  File LuatOTO2010_public.exe thì vào bình thường.
  Xin giúp mình.

 2. Hi A.Hùng,
  Nhờ A edit lại link giúp E với, 3 link trên, E download không được link nào hết.
  Cảm ơn A.Hùng nhiều!

 3. Anh Hưng oi, hiện đã có bộ câu hỏi 450 ở bộ GTVT rồi và sẽ áp dụng vào ngày 1/7 nửa. Làn này 2 bánh cũng thi trên máy tính nữa đó. Nên làm 2 chương trình

  • OK, cảm ơn bạn đã nhắc nhở 🙂 , mình chưa cập nhật được bộ này nên chưa đưa lên được. Hiện tại thì bộ GTVT đang tiến hành sửa đổi phần mềm bộ đề này nên khi có, mình sẽ update ngay. Rất cảm ơn bạn đã góp ý, mình sẽ tìm sớm để kịp có cho các bạn!

 4. Dear bác Hưng,
  Em click vào link cài đặt của bác ở bên trên nhưng toàn hiện ra quảng cáo ko àh. Bác cho em lại link với.
  Cảm ơn bác!

  • Rất cảm ơn bác đã cập nhật giúp em, Link của bác đưa bị die rồi, tuy nhiên e đã tìm được 1 phiên bản mới, em sẽ post bài mới cho các bác tham khảo.

 5. Bạn ơi, mình down chương trình về nhưng chạy trên win 7 bị lỗi mất font tiếng Việt, mình ko biết chỉnh thế nào ? Ko biết có ai từng bị lỗi như vậy ko nhỉ ?
  Cảm ơn.
  TA

  • Lúc cài đặt nó có hỏi cài font đó chứ bạn. Bạn đọc kỹ đoạn hướng dẫn cài đặt này nhé:

   Một lưu ý khi cài đặt là chương trình có sử dụng bộ font chữ theo TCVN3-ABC, nếu bạn đã cài đặt bộ font này rồi thì chương trình cài đặt sẽ đưa ra một thông báo là bạn có giữ lại các font chữ đã cài ở máy mình hay không?, nếu bạn muốn giữ lại thì bạn hãy chọn Yes, không giữ lại chọn No hoặc No to all.

   Nếu không thì bạn tìm bộ font TCVN3-ABC để cài đặt nhé, nếu cần có thể liên hệ với mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular