Monday, May 27, 2024
HomeThiết kế WebWeb Source CodeSao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu bằng các công...

Sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu bằng các công cụ khác

Ở bài trước, tôi đã giới thiệu đến các bạn công cụ sao lưu và phục hồi CSDL bằng phpMyAdmin – một công cụ quản lý CSDL của các hosting Linux. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một số công cụ mới để sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

Sypex Dumper

Sypex Dumper [saipeks d۸mper] là một sản phẩm phần mềm (PHP script), có thể giúp bạn tạo một bản sao lưu (dump, export) của một cơ sở dữ liệu MySQL, và cũng có thể khôi phục lại cơ sở dữ liệu từ tập tin sao lưu nếu cần thiết.

Sypex Dumper, không giống như nhiều chương trình tương tự (kịch bản), được tối ưu hóa cho hiệu suất tối đa, cũng như để làm việc với các cơ sở dữ liệu lớn hàng trăm hoặc hàng ngàn MB.

Sypex Dumper 2 became faster and more functional, with new functions added for working with databases and table maintenance. In addition, the ability to run from the command line (console) and on schedule (cron) is implemented.

Sypex Dumper 2 trở nên nhanh hơn và nhiều chức năng hơn, với chức năng mới được thêm vào để làm việc với cơ sở dữ liệu và bảo trì bảng. Ngoài ra, khả năng chạy từ dòng lệnh (console) và theo lịch trình (cron) được thực hiện.

Sypex Dumper has been created by the specialists of a Ukrainian company BINOVATOR.

Sypex Dumper đã được tạo ra bởi các chuyên gia của một công ty Ucraina BINOVATOR.

Sypex Dumper được cấp phép theo giấy phép BSD, tức là nó là hoàn toàn miễn phí.

XEM HƯỚNG DẪN VÀ TẢI VỀ

MySQLDumper

MySQLDumper là một công cụ dựa trên PHP và Perl để sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL. Bạn có thể dễ dàng kết xuất dữ liệu của bạn vào một tập tin sao lưu và nếu cần thiết khôi phục lại nó. MySQLDumper là một dự án mã nguồn mở và phát hành theo giấy phép GNU.

XEM HƯỚNG DẪN VÀ TẢI VỀ

phpMyBackupPro

phpMyBackupPro là ứng dụng sao lưu MySQL dựa trên một trang web trong PHP. Bạn có thể đặt lịch trình sao lưu, tải về, gửi email hoặc tải chúng lên với FTP và các thư mục tập tin sao lưu toàn bộ. Zip và nén gzip, giao diện đơn giản và dễ cài đặt. Nhiều ngôn ngữ và trợ giúp trực tuyến!

XEM HƯỚNG DẪN VÀ TẢI VỀ

MySQL Backup Tool

Backup tool for MySQL to automatically / manually create sql dump files, for data, table structure, functions and stored procs. Can run via the task manager for backups on a regular base. Backup can be zipped with a password and saved on a server.

XEM HƯỚNG DẪN VÀ TẢI VỀ

AutoMySQLBackup

AutoMySQLBackup với một cấu hình cơ bản sẽ tạo bản sao lưu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng của một hoặc nhiều cơ sở dữ liệu MySQL của bạn từ một hoặc nhiều máy chủ MySQL.

Các tính năng khác bao gồm:
– Email thông báo các bản sao lưu
– Sao lưu nén và mã hóa
– Configurable backup rotation
– Incremental database backups

XEM HƯỚNG DẪN VÀ TẢI VỀ

[cr12]

RELATED ARTICLES

4 COMMENTS

  1. […] Như đã nói thì Sypex là công cụ mà mình cho là tốt nhất bởi quá trình nén và giải nén CSDL rất nhanh và an toàn. Bạn nên chọn Sypex làm công cụ Sao lưu và phục hồi CSDL cho website của bạn. Nếu Sypex không phải là sự lựa chọn của bạn thì bạn có thể chọn các công cụ khác được giới thiệu ở đây. […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular