Monday, May 27, 2024
HomeKiến thức ITGiới thiệu websiteTạo tài khoản trên trang web mà không cần đăng ký

Tạo tài khoản trên trang web mà không cần đăng ký

BugMeNot là một dịch vụ tạo tài khoản cho dịch vụ trên web mà không cần đăng ký.
Một số trang web chia sẻ dữ liệu bắt buộc bạn phải đăng ký thì mới cho download. Nếu những bước đăng ký rườm rà khiến bạn khó chịu, hoặc bạn không muốn cung cấp các thông tin về mình để chỉ sử dụng dịch vụ đó có một lần thì có một trang web sẽ giúp bạn có ngay một tài khoản, tất nhiên là cả password. Không những thế, trang này còn có thể giúp bạn sở hữu tài khoản premium của các trang web cho down/upload như www.rapidshare.com,… một cách dễ dàng mà không phải tốn tiền. Đó là trang http://www.bugmenot.com

Giao diện của trang web khá đơn giản và dễ sử dụng, khi cần một tài khoản nào đó, bạn chỉ việc gõ tên trang web cần tài khoản vào ô trắng bên dưới dòng chữ Find and Share logins for websites that force you to register, sau đó bấm Get Logins. Ngay lập tức, trang web sẽ chuyển sang một trang mới. Tại đây, các bạn có thể nhìn thấy các tài khoản và password. Nếu không thấy password thì các bạn bấm Yes ngay bên phải tài khoản đó. Ở đây cung cấp khá nhiều các tài khoản cũng như hổ trợ rất nhiều trang web, kể cả các trang web Việt Nam.
Bây giờ các bạn chỉ việc copy và paste tên tài khoản, password vào một file text để lưu trữ, hoặc cũng có thể ghi ra giấy để tiện sử dụng về sau.
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu server tạo riêng cho bạn một tài khoản (mục đích là cho dễ nhớ) bằng cách xuống cuối trang web, tìm dòng chữ Create accounts. Tại đó, bạn điền đầy đủ tên tài khoản, mật khẩu. Thế là bạn đã có một tài khoản riêng của dịch vụ BugMeNot để có thể sử dụng nhiều lần sau này. Tuy nhiên tài khoản này người khác cũng có thể biết được, vì thế các bạn không nên sử dụng nó vào mục đích bảo mật.
Chúc bạn thành công!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular