Wednesday, July 24, 2024
HomeMobileAndroidYouWave Android v2.3.0 Crack FULL - Giả lập Android trên PC

YouWave Android v2.3.0 Crack FULL – Giả lập Android trên PC

Trước đây mình đã có một số bài hướng dẫn giả lập Android trên PC, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Bạn vẫn có thể giả lập Android với phần mềm YouWave Android. Với phần mềm này thì bạn có thể chạy các ứng dụng Android và cửa hàng ứng dụng trên máy tính của bạn mà không cần phải sở hữu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Đây là cách nhanh nhất để chạy Android trên máy tính. Dễ cài đặt – Dễ sử dụng – Dễ thêm các ứng dụng và chạy các ứng dụng. Đó là những gì YouWave Android v2.3.0 mang lại cho bạn.

Video sử dụng YouWave Android

Tính năng kỹ thuật của chương trình:

[boxflat_info]Supports Android 2.3 Gingerbread (new)
Runs on Windows XP/Vista/7, 32/64 bit
Simulated SD card functionality – enables game saving
Saved State – enables fast restart
Enables multi-player online games
Dynamic rotating – phone-like instant response (new)
Volume control buttons (new)
Retractable control panel (new)[/boxflat_info]

[toggle_box title=”Changelog” width=”Width of toggle box”]Version 2.3.0
Support basic copy and paste function
Desktop notification

Version 2.2.3
Fixed a bug that installs previously installed apps
Version 2.2.2
Fixed a Wifi issue that blocked running some apps
UI improvement for downloading apps from Online Content panel
Fixed potential corruption when exiting the program
Some other minor fixes
Version 2.2.1
Fixed some international keyboard issues
Fixed a crash caused by corruped apps.xml file
Fixed a timing issue in license verification
Blocked installations of ARM apps (in 2.2.0, it was allowed)
Version 2.2.0
Activate ADB connection through Eclipse
Internation keyboard layout support
Bug fixes, some related to internation character encoding
Version 2.1.2
Window Always-On-Top feature
Minor bug fixes
Version 2.1.1
Minor bug fixes
Version 2.1.0
Performance improvments
Minor UI improvments
Longer trial period, now 7 days
Fixes for browser crash and some compatibility issues
Version 2.0.0
Supports Android 2.3 Gingerbread
Runs on Windows XP/Vista/7, 32/64 bit
Simulated SD card functionality – enables game saving
Ability to save state(hibernate) – enables fast restart
Dynamic rotating – phone-like instant response
Volume control buttons
Retractable control panel
4 day trial[/toggle_box]

[boxflat_info]Minimum System Requirements:

Intel Pentium 1.6GHz CPU, 1GB DRAM, 500MB disk space,

Windows XP, Vista or Windows 7 32/64 bit

[/boxflat_info]

[adlf t=”Download YouWave Android v2.3.0″ h=”http://youwave.com/” l1=”http://adf.ly/P3y9O” ol1=”http://www.youwave.com/downloads/Youwave_Android-2-3-0.exe” mr=”http://adf.ly/P3zBr” mro=”http://uploadingit.com/file/bqn0ud13g9yigobd/Youwave_Android-2-3-0.exe” s=”101,4 MB” p=”nphunghung.com” ]

YouWave Android là một phần mềm có tính phí và vì vậy, bạn chỉ được dùng thử tất cả các tính năng trong 7 ngày. Để được sử dụng tiếp, bạn phải mua bản quyền với giá 14,99$. Tuy nhiên bạn có thể tải về bản crack của phần mềm tại đây.

[adlf t=”Download YouWave Android Crack v2.3.x” h=”https://nphunghung.com/mobile/android-mobile/youwave-android-v2-3-0-crack-full-gia-lap-android-tren-pc.html” mf=”http://adf.ly/P3ycJ” mfo=”http://www.mediafire.com/?73q46zl58888vtr” mr=”http://adf.ly/P3yeo” mro=”http://uploadingit.com/file/iklifgwcw7qqkn7i/YouWave%2BAndroid%2Bv2.3.x.x%2BCrack.zip” mr1=”http://adf.ly/P3ydc” mr1o=”http://minus.com/lBHEGm6AD0s81″ s=”163,88 KB” ]

[adlu1 t=”Download các phiên bản khác của YouWave Android” h=”” u1=”http://adf.ly/P3z21″ u1o=”http://www.youwave.com/downloads/Youwave_Android-2-3-2.exe” u2=”http://adf.ly/P3zBr” u2o=”http://uploadingit.com/file/bqn0ud13g9yigobd/Youwave_Android-2-3-0.exe” u3=”http://adf.ly/P3z3v” u3o=”http://uploadingit.com/file/e4l4nov9aerdunts/Youwave_Android-2-2-0.exe” v1=”v2.3.2″ v2=”v2.3.0″ v3=”v2.2.0″ s1=”” s2=”101,4 MB” s3=”101,4 MB” ]

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi tải về thì bạn click đúp vào file đó để cài đặt. Chọn Agree để đồng ý với các điều khoản.

Nhấn Install để bắt đầu cài đặt. Có thể tùy chọn tạo thư mục ở start hay không bằng cách đánh dấu tích vào Do not creat shortcuts.

Nhấn Next để tiếp tục. Ở bước này bạn không nên thay đổi thư mục cài đặt

Quá trình cài đặt diễn ra

Sau khi cài đặt xong, bạn khoan vội chạy chương trình mà copy file Patch You Wave 2.x.x.exe bạn tải về từ file nén crack vào thư mục cài đặt mà bạn thấy lúc nãy (Thường là C:/Program Files/YouWave_Android) và khởi chạy nó. Click Apply patch để crack

Sau khi crack xong, bạn có thể sử dụng YouWave Android với đầy đủ tính năng và hoàn toàn “miễn phí”. Chương trình load các file khởi động:

Sau khi load xong các thành phần khởi động, bạn sẽ thấy giao diện như thế này. (Trong quá trình khởi động, bạn không nên thao tác gì vì Android chưa khởi động xong nên không thể thực hiện được lệnh nào cả)

Giao diện phần mềm khi quá trình khởi động hoàn tất:

Click vào File -> Path to Apps… để mở đường dẫn đến thư mục chứa các tệp tin là các ứng dụng của Android.

Chọn thư mục và nhấn OK.

Sau khi nhấn OK, bạn sẽ được đưa đến thư mục chứa App với các ứng dụng sẽ hiện ở khung bên trái.

Click vào View -> Redraw Icons để đăng ký các ứng dụng vào Android.

Tiếp đến, bạn click đúp vào các file ứng dụng  và chờ 1 lúc để nạp nội dung file ứng dụng vào Android.

Hoàn tất các bước trên, bạn sẽ thấy kết quả như thế này

Và đây, tôi thử chạy ứng dụng Dropbox trên Android

Với những hướng dẫn và chia sẻ trên, chúc các bạn không có smartphone android mà vẫn sử dụng được các ứng dụng Android như thường ^^ hoặc các bạn muốn thử nghiệm các ứng dụng mới trước khi download về điện thoại.

Tuy nhiên phần mềm này chưa thật sự đem lại tất cả những gì mà ta mong muốn. Mời bạn tham khảo thêm phần mềm BlueStack tại đây.

[cr12]

RELATED ARTICLES

57 COMMENTS

 1. anh N phùng Hưng ơi em đã cài thành công nhưng mà sao em lướt web bằng browse của giã lập lại không được anh hướng dẫn dùm em!
  Thank!

  • Ở giao diện chính của Android, bạn click vào nút ở giữa (Hình nhiều nhiều chấm nhất ấy 😀 ) -> Chọn Settings -> Chọn Ethernet Configuration -> Đánh dấu tích vào Ethernet (Turn on ethernet).

   • Anh oi em download xong cái youway r, đã chạy đc nhưng không dùng đc các ứng dụng. ở cái bước anh nói là vừa khởi động xong phải chờ một lúc để nó hiện ra giao diện khác ý, em chờ mãi mà nó vẫn còn cái giao diện hình android, k chuyển sang giao diện kia nữa. mong anh giúp em với.
    cảm ơn anh!

  • Không phải ứng dụng Android nào cũng chạy tốt trên các phần mềm giả lập đâu bạn à. Bạn tải file APK về rồi add vào và chạy bằng Youwave nhé. Mình đang làm bài hướng dẫn công cụ khác để bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng android hơn. Wait nha bạn 🙂

 2. a H oi…jup e ti, e cai xong youwave rui, den khi cop file cark vao duong dan nhu a noi va bam aply thi no bao la k tim thay duong dan la s nhi, cai bang no hien len:
  can not access the file. Maybe it’s in use…
  please close the file before patching!
  Try to access the file again now
  mac du e van chua mo chuong trinh len

  • Bạn copy nó vào đúng thư mục cài đặt của nó chưa. Thường thì với Windows 32 bit sẽ là: “C:/Program Files/YouWave_Android” và Windows 64 bit là: “C:/Program Files (x86)/YouWave_Android”.
   Hoặc để xác định một cách chính xác hơn thì bạn click phải vào biểu tượng của nó ở ngoài màn hình, chọn Properties -> Xem đường dẫn thư mục của nó ở khung Target rồi mở theo đường đó để copy nó vào cho nó cùng vị trí với file YouWave_Android.exe đó thôi.

  • Mình cũng bị lỗi giống bạn zi đó?
   Mình kiểm tra đường dẫn chép thư mục rùi và cũng ko có mở chương trình khi crack.
   Bạn nào biết cách khắc phục trường hợp này giúp mình với nha!

 3. Bạn cho hỏi sau khi cài xong crack xong chạy được 1 lần thì nó báo initialization error please reinstall YouWave, có cách nào để fix ko
  thanks 🙂

  • Mình cũng chưa tìm hiểu xem có cách nào nữa không, cũng chưa thử cài với máy có Ram <1GB nhưng cái này chạy cũng khá vất vả đấy.

  • Bạn xem câu trả lời mình trả lời bạn Thành An ở dưới luôn nhé. Theo mình nghĩ cấu hình khuyến cáo của nó là RAM 1GB, trong khi mình test thì thấy nó cũng hơi nặng nên bạn cân nhắc khi cài đặt nó.

 4. mình cài dat xong het roi , clik apply patch luon , chay YouWave hien len cua so nhung ko thay dong Loading …….. ? minh lam sai buoc nao ban nhi ??

  • “Sau khi crack xong, bạn có thể sử dụng YouWave Android với đầy đủ tính năng và hoàn toàn “miễn phí”. Chương trình load các file khởi động”
   Quá trình này có thể diễn ra rất lâu, mình cũng ko rõ là nó load cái gì mà nhiều và lâu thế. Nhưng khi cài nó thì nó phải cài 1 máy ảo qua Virtualbox nên chắc chắn sẽ yêu cầu máy có cấu hình cũng phải tương đối để khởi động máy ảo chạy YouWave. Sở dĩ mình biết vậy vì có lần mình cài nó trong khi đang cài VirtualBox thế là nó thay luôn thư mục .VirtualBox bằng thư mục .VirtualBox của nó khiến VB bị lỗi. Do đó một là cấu hình máy bạn cũng phải tương đối 1 tí, hai là bạn thử kiên nhẫn đợi thêm 1 lát nữa xem.

 5. ủa sao mình cài xong rồi , download cái sprinkle.apk về mà chạy không được ( mình đã làm đúng như hướng dẫn trên ) , nó hiện ra : ” Sprinkle has ARM native code and is not supported. “

  • We found out that, unfortunately, the Sprinkle app contains ARM native code which is not supported by YouWave for Android software.
   Most apps do not have ARM native code and they are supported by YouWave.
   Please see: http://www.youwave.com/Textpage/ReleaseNote.html – “Apps that have ARM native code are not supported.”

   Tạm dịch ra là:

   Chúng tôi phát hiện ra rằng, thật không may, ứng dụng Sprinkle có chứa mã ARM bản xứ mà không được hỗ trợ bởi YouWave cho phần mềm Android.
   Hầu hết các ứng dụng không có mã ARM bản địa và họ được hỗ trợ bởi YouWave.
   Xin vui lòng xem: http://www. youwave.com / Textpage / ReleaseNote.html – “Apps có mã ARM bản địa không được hỗ trợ”.

 6. anh oi cai load screen lau wa, no cu hien hih` bỉu tượng android mãi mà ko vào giao diện chính như đã hướng dẫn vậy anh??

  • Đúng đấy bạn à, bạn xem câu trả lời này nhé: comment400
   Nếu máy bạn cấu hình ổn một chút thì load được, nhưng mà giống như nó kén máy nữa á, cấu hình như nhau mà có cái thì load đỡ hơn, có cái chờ load ko lên. Mà kể cả load lên được rồi mà vẫn chạy rất chậm. Có thể cái này sẽ có ích hơn với bạn: BlueStack, giả lập Android

 7. cho e hỏi nếu hiện lỗi …….. has ARM code that not supported bla bla j đó thì có sửa đc ko ah ? hay là ko chơi đc nữa

  • Hiện tại thì không thể chơi được bạn à, vì nó như kiểu áp dụng các kỹ thuật như cảm biến… mà PC không có nên không thể chơi được.

  • uh, cái này nó khởi động lâu thế đó bạn. Nếu máy yếu, có khi còn không lên được. Nếu máy bạn không đến nỗi thì dùng bluestack hơn. Có thể search trên trang của mình luôn đó.

  • Mình chưa test trên XP2. Có test trên XP3, chạy được. Trên Win 7 cũng OK. Bluestack đang là bản beta nên chưa tương thích với hầu hết các HĐH. Với SP2 thì cũng khó, vì Youwave cũng không ổn định lắm vì cũng khá nhiều người cài đặt và không khởi động lên được. Bluestack thì yêu cầu hơi cao tí, vì nó giả lập tốt và chạy cũng ổn, nhanh. Giả lập bằng SDK cũng nặng không kém, nên nói chơi đồ chơi giả lập thì cũng khó, vì nó kén 🙂

 8. a H tại sao cài đặt được rồi mà em bấm vào Rotate để xoay màn hình nằm ngang kô đc vậy a:((

 9. Mh cũng bị lỗi load mãi mà ko lên
  cấu hình máy mh ko phải thấp: CPU: pentium E 2.0Ghz – RAM 2G – XP sp3
  mh cũng thử cài Bluestacks cũng ko dc toàn báo lỗi thôi
  ai giup mh với :((

  • Youwave đúng là có vấn đề vì nó load quá nặng, tuy nhiên hên xui, có ng được ng không bạn à. Còn Bluestack thì nó yêu cầu có card màn hình nữa.

 10. anh ơi cho em hỏi thế thông thường thì mất bao lâu thì mới khởi động xong và có cách nào cho em bít nó đang khơỉ động hay không? em đợi lâu quá chả bít nó có đang khởi động hay ko hay xịt rồi?

 11. Sao mình cài chương trình rồi và dùng trình duyệt của Youwave vào Googleplay để tải chương trình .apk về cài vào thì nó lại chạy thẳng vào điện thoại mà không cài vào máy tính là sao nhỉ ?

 12. a H oi, sao e cat dat xong rui nhung khi khoi dong thi k thay loading j ca a ak, a chi gium e voi nhe, thank a nhe

 13. A, Hưng ơi !! tại sao em tải phần mềm YouWave Androidv 2.3.0 về máy rồi và cũng cài crack như hình trên anh đã hướng dẫn. Rồi em vào xem thử đc nhưng nó k hiện ra cái phần mềm điện thoại gì hêt mà nó hiện ra 1 cái bảng nó lag lắm , A có thể tl em 1 câu ngắn gọn và dễ hiểu nhất đc k ạ !!

  • Bạn à, phần mềm này nó khá kén máy và cũng…lag thật; như máy mình Core i5 2430, RAM 8G Graphics 1G mà còn lag nữa thì những máy khác cũng khó nói lắm. Nên không được thì cũng thông cảm nhen bạn. Các phần mềm giả lập nó yêu cầu cấu hình cao vậy đó.

 14. Bn ơi mình bat được lên rồi nhưng màn hình o you wave nó chả hiện ra cái gì cả đợi mãi vẫn thế là sao bạn

  • Youwave bị lỗi này từ lâu rồi bạn à. Mình chưa tìm và thử lại các bản mới hơn xem sao, chứ bản này cũng rất nhiều người bị như vậy. Bạn thông cảm nhé 🙁

 15. can not access the file. Maybe it’s in use…
  please close the file before patching!
  Try to access the file again now
  e bị lỗi z đó , dù làm đúng theo và chép đúng vào link shoutcut lun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular