Thursday, April 25, 2024
HomeCuộc sốngNhật kýThông báo chuyển hosting

Thông báo chuyển hosting

Như vậy là trang web này đã đi vào hoạt động được hơn 8 tháng. Với sự nỗ lực hết mình của bản thân, cố gắng chia sẻ tất cả những gì mình biết và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Các bài viết được theo dõi rất thường xuyên, lượt xem và truy cập cũng tăng lên rất nhiều lần. Tuy nhiên, trong 2 tháng gần đây (tháng 10 và tháng 11), cứ đến gần cuối tháng là băng thông vượt quá giới hạn cho phép của nhà cung cấp khiến các bạn không thể truy cập vào trang web để theo dõi tin tức được.

Trong sự bế tắc đó, mình đã cố gắng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting là công ty BSG nhưng thật sự thất vọng khi không nhận được sự trợ giúp từ các hỗ trợ viên. Các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ kinh doanh luôn đặt nick ở chế độ offline. Mình đã pm qua yahoo lần thứ nhất, không nhận được câu trả lời.

Lần thứ 2 mình gọi điện theo số hotline của các kỹ thuật viên và nhận được câu trả lời là “Vấn đề đó anh liên hệ với nhân viên kinh doanh nhé”. Cũng trong hôm đó, dù trong giờ làm việc nhưng nick của các nhân viên kinh doanh vẫn offline, và mình pm qua cho 1 nick kỹ thuật đang online. Câu trả lời nhận được là (xem hình bạn sẽ rõ)

Ít lâu sau thì nick yahoo của 1 nhân viên kinh doanh “lóe sáng”. Mình vẫn tiếp tục kiên trì liên hệ với bộ phận kinh doanh, nhưng câu trả lời vẫn là sự im lìm. Mãi đến 1 ngày sau thì mới có câu trả lời từ phía bộ phận kinh doanh của bsg.

Sự trì trệ của nhà cung cấp dịch vụ đã khiến mình không thể phục vụ các bạn được tốt hơn, chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả các bạn. Vĩ lẽ đó, mình đã nghiên cứu và quyết định trong tháng này sẽ chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ hosting khác với sự trợ giúp nhiệt tình hơn và thông số host cao hơn để đảm bảo cho quá trình hoạt động của website được ổn định, nhằm mang lại sự thuận tiện nhất định cho các bạn. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của các bạn. Xin cảm ơn!

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

  1. Chào bạn, mình hiện tại là 1 trong sô 1 các kỹ thuật viên của PA. Bạn có thể sử dụng các gói dịch vụ của PA, giá cả cũng ok. Bạn thử thma khảo trên trang chủ nhé.
    Chúc bạn lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular