Thursday, July 25, 2024
HomeTin tứcĐưa vào hoạt động quảng cáo qua link rút gọn adf

Đưa vào hoạt động quảng cáo qua link rút gọn adf

Suốt một năm qua đi vào hoạt động, những đóng góp của mình dành cho trang web là không nhỏ. Mình rất biết ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi và ủng hộ. Các bạn được support trực tiếp và tức thời. Tuy nhiên, tất cả những gì mình làm một năm qua là hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn, các bạn không hề phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tất cả các chi phí liên quan đến việc duy trì hoạt động cho trang web như hosting, domain… đều là mình chi tiền túi ra hết.

Do đó, mình muốn các bạn cùng chung tay giúp đỡ mình chỉ đơn giản bằng cách click, click và click mà thôi. Bắt đầu từ hôm nay 24/04/2013, mình sẽ đưa vào các link rút gọn qua dịch vụ của adf.ly, việc download chỉ thêm có một bước là qua trang web quảng cáo của adf mà thôi. Còn lại không khác gì với hướng dẫn download trước đây của mình.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây:

Khi vào bất kỳ bài viết nào và bạn muốn download phần mềm từ đó, bạn click vào link tương ứng:

Click download link
Click download link

Sau đó, nó sẽ dẫn bạn đến một trang web mới, ở đây bạn đợi 5 giây

Đợi chỉ 5 giây thôi mà
Đợi chỉ 5 giây thôi mà

Giờ thì giúp mình click vào BỎ QUA QUẢNG CÁO nhé 🙂

Giờ thì giúp mình click vào đây nhé
Giờ thì giúp mình click vào đây nhé

Bây giờ bạn chỉ việc download file về mà thôi 🙂 . Quá đơn giản phải không các bạn?

Hoặc các bạn có thể ủng hộ mình bằng cách click vào link Referrals và đăng ký tài khoản trên Adf.ly giúp mình. Hãy click vào

http://adf.ly/?id=243974

để đăng ký tài khoản mới nhé. Mình đã nói rõ là đăng ký qua link referral giúp mình rồi đấy nhé, không các bạn lại bảo mình scam 😀 .

Mình rất mong được các bạn ủng hộ mình hơn nữa. Mọi sự đóng góp của các bạn, mình luôn ghi nhận. Chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích từ trang web của mình. Chân thành cảm ơn!

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular