Friday, June 21, 2024
HomeTin tứcTính năng mới: Bình chọn bài viết

Tính năng mới: Bình chọn bài viết

11 tháng đã trôi qua và còn 23 ngày nữa thôi là tròn 1 năm trang web đi vào hoạt động. Mặc dù cũng đã tương đối hoàn thiện, nhưng không phải cái gì cũng quá hoàn hảo. Sau một thời gian nghiên cứu, nay mình đã quyết định đưa vào hoạt động tính năng bình chọn cho bài viết và đánh giá bình luận.

Hệ thống bình chọn bài viết và đánh giá bình luận

Từ ngày 03/03/2013, ở dưới mỗi bài viết sẽ có mục để các bạn bình chọn cho bài viết. Các bạn có thể bỏ phiếu vote từ 1 “sao” cho đến 10 “sao”.  Chỉ cần nhấn chuột vào vị trí sao ở thứ tự mà bạn muốn bình chọn. Ví dụ 8 điểm thì bạn sẽ để chuột ở vị trí sao số 8 từ trái sang phải và click chuột. Thật đơn giản! Bạn hãy giúp mình cải thiện chất lượng bài viết bằng cách đánh giá một cách chân thành nhé.

Bên cạnh đó thì các bình luận cũng là yếu tố để biết chất lượng bài viết như thế nào. Những câu hỏi đặt ra, những câu trả lời sôi động ở phần bình luận minh chứng cho một bài viết là có ích hay không. Và để đánh giá một bình luận là hay hay dở, đồng tình hay không đồng tính với ý kiến đó, bạn có thể click vào hình thumb – ngón tay cái chỉ lên hoặc chỉ xuống, giống như like và unline trong facebook vậy 😀 .

Đánh giá bình luận

Tất cả những bình luận, nhận xét, đánh giá của các bạn đều là một phần lớn trong sự thành công của website, vì thế rất mong các bạn nhiệt tình hưởng ứng với tính năng mới này.

Xin cảm ơn!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular