Friday, June 21, 2024
HomeThủ thuật máy tínhThủ thuật InternetNhận nâng cấp tài khoản Box.com 50Gb miễn phí cho thành viên...

Nhận nâng cấp tài khoản Box.com 50Gb miễn phí cho thành viên nphunghung.com

[al style=”notice” delay=”1″]Hiện nay Box.com đã dừng chương trình nâng cấp Free 50GB dung lượng lưu trữ mãi mãi nên không thể nâng cấp lên được nữa. Do vậy, mình cũng dừng chương trình này tại đây. Những ai đã được nâng cấp free 50GB trước đây thì sẽ được sử dụng miễn phí mãi mãi. Mặc dù Box đã dừng chương trình này nhưng trước đây mình có đăng ký 1 số tài khoản và Upgrade lên 50GB rồi. Do đó nếu ai có nhu cầu có thể liên hệ mình nhượng lại cho, với chút ít kinh phí nho nhỏ (200.000đ)  vì thực sự mình cũng không muốn lắm. Tuy nhiên, hiện tại Box vẫn có những chương trình khuyến mãi khác như:

– Tặng 50GB miễn phí sử dụng trong 01 năm khi tải và đăng nhập trên thiết bị LG G-series. Chương trình kết thúc vào 31/03/2016.
– Tặng 25GB miễn phí sử dụng trong 01 năm khi cài ứng dụng và đăng nhập trên hệ điều hành Windows 8 trên bất kỳ thiết bị nào của Dell sử dụng Windows 8. Chương trình kết thúc vào 21/11/2015.
– Tặng 25GB miễn phí sử dụng trong 01 năm khi cài ứng dụng và đăng nhập trên hệ điều hành Windows 8 trên Samsung ATIV Tab. Chương trình kết thúc vào 21/11/2015.

Chi tiết các chương trình khuyến mãi, xem thêm tại đây.[/al]

Box.com là một trong số những dịch vụ lưu trữ trực tuyến và đồng bộ hóa tối ưu cho cả cá nhân & doanh nghiệp. Điểm nổi bật nhất của nó so với các dịch vụ khác tương đương là khả năng xem trước & chỉnh sửa với nhiều loại định dạng file phổ biến trực tuyến ngay trên web mà ko cần tải về máy. Xét về tuổi đời thì Box.com còn ra đời trước cả dropbox nên các bạn có thể tin tưởng vào uy tín của họ.

Box.com thường xuyên có những đợt khuyến mại lớn & hiện tại cũng đang có chương trình khuyến mại nâng cấp dung lượng lên 50GB cho tài khoản miễn phí dành cho một số dòng Smartphone. Nhưng ko cần phải có chiếc Smartphone đắt tiền bạn vẫn có thể đc hưởng sự khuyến mại này. Đó là cơ sở để mình giúp các bạn nâng cấp tài khoản của mình lên.

Bất cứ ai muốn đăng ký tài khoản trên Box.com với 50Gb free dung lượng thì để lại email trong comment ngay dưới bài viết này. (Tham khảo điều kiện ở đây – TOS)

Sau khi có tài khoản, mình sẽ Reply bài của bạn và thông báo qua email cho bạn biết. Khi đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Vào email đã đăng ký để xác minh tài khoản:

 Click vào link như hình ở trên để kích hoạt tài khoản box.com của bạn. Đồng thời truy cập trang https://www.box.com/reset để reset lại mật khẩu của bạn. Cách làm thế này vừa để giúp các bạn ko quên đổi pass, cũng để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn là chỉ mình bạn có mật khẩu của tài khoản.

Lưu ý: Không cần gửi pass mail vì mình chỉ nhận email chưa đăng ký để đăng ký mới tài khoản và bạn sẽ tự kích hoạt nên ko cần pass gì cả. Đây là bảng so sánh trước và sau khi nâng cấp:

Tiêu chí Trước khi nâng cấp
(Tài khoản User thông thường)

Sau khi nâng cấp
(Tài khoản User kích hoạt trên smartphone)

Max file size (Dung lượng file upload tối đa) 25 MB 100 MB 
Storage (Dung lượng lưu trữ tối đa) 05 GB 50GB 

 

Terms of service:

 1. Là thành viên trang web https://nphunghung.com (Chỉ mất vài bước đơn giản để đăng ký)
 2. Email chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản tại Box.com
  Trường hợp bạn đã có tài khoản tại Box và muốn nâng cấp, hãy tuyệt đối tin tưởng ở mình và gửi thông tin tài khoản cho mình tại trang liên hệ theo form:
  [quote]Tên tài khoản tại https://nphunghung.com:………………….
  Tên đăng nhập Box.com:………………………….
  Email đăng ký tại Box.com:………………………
  Mật khẩu đăng nhập Box.com:…………………….[/quote]
  Sau khi hoàn tất việc nâng cấp tài khoản, mình sẽ thông báo qua Email cho bạn và bạn sẽ vào đổi lại mật khẩu của tài khoản. Mọi thông tin tài khoản sẽ được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối 100%, không dùng Email cho bất cứ mục đích quảng cáo nào (trang của mình hoàn toàn không có quảng cáo); Các file mà bạn đã tải lên vẫn được đảm bảo an toàn.
  Mình chỉ chịu trách nhiệm với tài khoản trong quá trình mình đăng ký. Sau khi đã đăng ký xong và thông báo bằng Email cho bạn, mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với tài khoản này nữa.
 3. Mình chỉ chịu trách nhiệm đăng ký và nâng cấp tài khoản của bạn. Quá trình sử dụng sau này, bạn phải chịu trách nhiệm với tài khoản của chính bạn. Trong trường hợp tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm TOS của Box.com và không thể sử dụng được, hãy liên hệ với BQT Box.com để được giải quyết.

FAQ:
1. Account này sẽ tồn tại bao nhiêu lâu ?
– Account của bạn sau khi up lên 50Gb sẽ tồn tại mãi mãi, cho đến khi dịch vụ Box.net ngừng hoạt động hoặc bạn muốn xoá account của mình đi.
2. Mỗi file khi up lên chỉ có dung lượng max là 25Mb phải không ?
– Không, giờ bạn sẽ up được max là 100Mb/file.
3. Chương trình này kéo dài bao lâu ?
– Đến hết ngày 31-12-2012. Tuy nhiên account của bạn vẫn còn nguyên 50GB kể cả sau khi kết thúc chương trình khuyến mại.
4. Tôi đã có account box.com rồi, giờ muốn up lên 50Gb phải làm thế nào ?
– Bạn có thể nhờ ai đó nâng cấp giúp bạn.
– Nếu bạn tuyệt đối tin tưởng hoàn toàn ở mình (Chủ Blog này) thì làm theo hướng dẫn ở TOS để được nâng cấp lên Box.com 50GB miễn phí.

RELATED ARTICLES

39 COMMENTS

 1. Anh đăng ký cho em với, em cần up mấy cái tài liệu lên lưu trữ nên cũng muốn dung lượng lưu trứ nhiều nhiều chút.

  • Email này đã đăng ký tài khoản box rồi, bạn không gửi thông tin đăng nhập qua thì sao mình nâng cấp được. Gửi thông tin email và pass word vào mail qua form liên hệ cho mình nhé.

 2. Tài khoản của mình bỗng dưng không nhận được mã xác nhận đăng nhập qua phone nữa, bạn có thể giúp mình việc này được không. Mình đang dùng Mobifone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular