Friday, June 21, 2024
HomeTin tứcThông báo tình trạng khóa tài khoản chia sẻ file

Thông báo tình trạng khóa tài khoản chia sẻ file

Hiện tại mình sử dụng khá nhiều trang web chia sẻ dữ liệu để upload file chia sẻ với các bạn, trong đó có Mediafire, 4shared.com, box.net,… Tuy nhiên tình trạng kiểm soát bản quyền khá chặt chẽ nên trước đây đã có 2 tài khoản Mediafire của mình ra đi với hàng Gigabyte dữ liệu, băng thông tải xuống phải tính hàng trăm GB. Không chỉ riêng Mediafire mà hiện giờ tài khoản 4shared của mình với hơn 5GB dữ liệu cũng đang trong nguy cơ bị khóa. Từng ngày thấp thỏm lo âu không dứt nên mình viết bài này để thông báo trước cho các bạn biết, có gì còn thông cảm và chia sẻ với mình.

Hình như có bài mình đã nói về mạng nhà mình dùng gói cước thấp nhất, mà toàn bộ file mình chia sẻ lại là do mình tự upload nên cái công upload cũng khá lớn. Nếu chỉ upload 1 file ở 1 server thì còn đỡ, đằng này 1 file mình phải upload lên 3, 4 server khác nhau nên đã lâu lại còn lâu hơn. Tất nhiên như thế thì khi file ở server này bị xóa thì bạn vẫn còn link mirror ở server khác nên bạn sẽ yên tâm hơn. Nhưng mỗi khi một tài khoản bị khóa, đồng nghĩa với việc 1 link mirror bị die và bạn sẽ bớt đi 1 sự lựa chọn.

Download file tại nphunghung.com

Mặc dù luôn bằng cách này hay cách khác, thực hiện mọi chiêu bài để tránh các sever xóa file, khóa tài khoản nhưng cũng không thể tránh khỏi những sơ suất thiếu sót. Thật ra mà nói thì hầu hết các trang web hiện nay đều sử dụng các dịch vụ chia sẻ dữ liệu trên mạng cả, bởi thuê một server để upload file lên, chia sẻ với tất cả mọi người cũng tốn khá nhiều chi phí, huống gì trang của mình chỉ là một trang web cá nhân nhỏ lẻ. Việc các file bị xóa link hay tài khoản bị xóa do vi phạm bản quyền có thể gặp bất cứ lúc nào.

Cái khoản văn chương của mình hơi yếu kém nên mình sẽ tóm lại ở đây với kết luận cuối cùng là: Do mình sử dụng các trang web chia sẻ file để upload file, do đó nếu bất kỳ link Download nào bị die, mong các bạn thông cảm và báo về cho mình qua trang liên hệ. Hiện tại, đã bị khóa 2 acc của Mediafire và 1 acc của 4shared đang ngấp nghé bị khóa.

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và chia sẻ. Chúc các bạn thành công. Mình sẽ dành mọi sự nỗ lực cố gắng của mình để đem lại những lợi ích lớn nhất cho các bạn.

—————

Updated 18/03/2013

Lại thêm một tài khoản Mediafire nữa đang đứng trước nguy cơ bị khóa, mình vừa nhận được thông báo xóa một loạt file. Dù đã cố gắng mọi cách – đặt mật khẩu, đổi định dạng sang .nph, đặt tên không liên quan… Vậy mà cũng bị xóa. Thật là bó tay với Mediafire luôn. Từ nay, Link Mediafire chỉ là link phụ thôi có thể có hoặc không. Các bạn cố gắng chịu khó Download ở các server khác nhé, vì mình mong muốn file được lưu trữ lâu dài, phục vụ cho nhu cầu sử dụng lâu dài của cá nhân cũng như tất cả mọi người. Xin cảm ơn!

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

 1. Cám ơn bạn Hưng rất nhiều về tất cả những công sức mà bạn bỏ ra gầy dựng nên website mà rất hửu ích cho tất cả các bạn có cùng niềm đam mê học hỏi vi tính.
  Năm mới Quý Tỵ, chúc diển đàn ngày càng phát triển vững chắc, có nhiều thành viên ủng hộ. Riêng bạn và Gia quyến trước tiên có sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.
  Thân
  Matrix 😉

  • Rất vui khi nhận được chia sẻ của bạn, trang web của mình cũng lập vì đam mê của mình thôi, được chia sẻ là niềm vui mà. Vì cũng chỉ có một mình phát triển nên còn nhiều thiếu sót lắm bạn à, tuy nhiên mình cũng sẽ cố gắng.
   Nhân dịp tết đến xuân về, qua đây mình cũng gửi lời chúc tới bạn và gia đình lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi trang web của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular