Sunday, April 14, 2024
HomeTin tức – Tài khoản Mediafire của trang web đã bị khóa

[Thông báo] – Tài khoản Mediafire của trang web đã bị khóa

Đầu tiên mình gửi lời cám ơn tới các bạn đã gắn bó với trang web của mình suốt thời gian qua, nhờ có mọi người mà trang web của mình mỗi ngày một đông vui, nhộn nhịp hơn. Cũng nhờ đó mà lửa nhiệt tình trong người mình cũng cao hơn, hăng say chia sẻ hơn với mọi người.

Nhưng cũng vì thế mà điều thứ hai mình muốn nói là xin thông báo một tin rất buồn: Tài khoản của mình trên trang  mediafire.com đã bị khóa (block), điều đó đồng nghĩa với việc những file mình upload lên đó chia sẻ cũng bị xóa sạch không còn dấu vết. Khi download những tài liệu đó bạn sẽ gặp thông báo “File Removed for Violation” như  sau:

Đây không phải là lần thứ nhất xảy ra tình trạng này vì trước đó mình cũng đã một lần bị block. Lần này do sơ suất có tí mà bị xóa, thật là một sự cố đáng tiếc bởi 100% các file được chia sẻ trên trang web này đều do chính tay mình upload 100% , không sử dụng file do người khác upload vì tránh trường hợp họ delete file thì mình sẽ bị mất nguồn. Nhưng thực sự Mediafire đã cắt đứt nguồn sống của chính mình và các bạn. Nhưng may mắn một điều là đồng thời với việc chia sẻ file trên Mediafire thì mình cũng đã upload lên các trang khác, lấy link dự phòng cho các bạn. Mình đã nghiên cứu cách để upload file lên mediafire tránh bị block tài khoản và sẽ thử một lần nữa.

Thực ra mình muốn upload file lên Mediafire vì nó khá phổ biến và dễ download nhưng nó quản lý bản quyền khá chặt nên rất dễ bị khóa tài khoản. Vì thế nên các bạn chịu khó download ở các trang khác mà mình đồng thời chia sẻ ở đây.

Lần trước, mình cũng đã tạo một trang báo lỗi tại đây nhưng hầu như các bạn đều báo nhầm. Các bạn vui lòng copy link của bài viết mà link tải về bị die chứ không phải link file download bị die.

Như đã nói ở trên, mình muốn upload lên mediafire vì nó khá phổ biến. Do đó mình sẽ reupload lại để đảm bảo thuận tiện cho các bạn. Tuy nhiên do nhà mình đang dùng gói cước thấp nhất của internet 😀 nên upload lên hơi chậm, các bạn chịu khó down ở các server khác vậy. Đồng thời nếu các bạn thấy link download nào bị lỗi như trên thì vui lòng thông báo cho mình và mình sẽ upload lại dần dần. Lúc nhận được email thông báo acc bị khóa vào 18h chiều nay, mình thật sự là rất sock, chán nản và ức chế ~X( . Tuy nhiên mình cũng đang tìm biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Dự kiến trước tết âm lịch, mình sẽ rà soát lại toàn bộ link và những link nào bị die, mình sẽ loại ra và upload lại những gì đã mất. Rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình hơn nữa.

Note

Có một lưu ý nhỏ là để an toàn thì từ nay mình sẽ không sử dụng các từ liên quan đến cr@ck, keyg3n… nữa mà sẽ dùng chung là Đăng ký hay Active, Full… thôi, và các bạn yên tâm là trong đó đã đầy đủ thuốc cho bạn rồi.
Và để đảm bảo sự an toàn cho các tập tin tải xuống được chia sẻ, có thể mình sẻ đổi định dạng của một số file tải lên thành .nph. Do vậy nếu tập tin nào tải xuống có đuôi là .nph thì bạn đổi lại thành .rar và giải nén như thông thường.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular